ไลฟ์สไตล์
100 year

'ย่ิงลักษณ์' โพสต์เฟซฯขอกำลังใจแฟนเพจ เตรียมขึ้นศาลคดีจำนำข้าวศุกร์นี้

ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2559 13:46 น.
SHARE

"ย่ิงลักษณ์" โพสต์เฟซบุ๊กท้อ เป็นช่วงยากลำบากสำหรับชีวิต แต่ไม่หมดกำลังใจ ต้องอดทนเข้มแข็งพิสูจน์ตัวเอง มีผู้คนคอยให้กำลังใจอีกมากมาย ต้องการกำลังใจจากแฟนเพจ หลังต้องขึ้นศาลคดีจำนำข้าวศุกร์นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 ส.ค. น.ส.ย่ิงลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กถึงการแถลงเปิดคดีด้วยตัวเอง และตอบคำถามฝ่ายโจทก์คดีโครงการรับจำนำข้าว ต่อศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ในวันที่ 5 ส.ค.นี้ว่า 

ข่าวแนะนำ

"เก็บมาเล่า กำลังใจสำคัญ ช่วงนี้อาจจะมีบทความออกมามากมาย ที่บอกเล่าความรู้สึกของดิฉัน หลายๆ ท่านอาจจะสับสนว่าเป็นของดิฉันหรือเปล่า ก็อยากจะเรียนว่าดิฉันจะขอสื่อสารหรือบอกเล่าความรู้สึกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของดิฉันเป็นหลัก ซึ่งเก็บมาเล่าอาทิตย์นี้ก็ขอถ่ายทอดความรู้สึกก่อนที่จะขึ้นศาลฯ ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ว่า ช่วงนี้เป็นช่วงที่ยากลำบากสำหรับชีวิตดิฉัน ทุกอย่างก็วิ่งเข้ามา เวลาก็ยิ่งใกล้เข้ามาทุกที บางครั้งมันทำให้รู้สึก เหนื่อย ท้อ แต่เราก็บอกกับตัวเองว่าเราจะป่วย เราจะท้อ เราจะหมดกำลังใจไม่ได้

เพราะยังมีผู้คนอีกมากที่เขายังคอยให้กำลังใจเรา เห็นการแสดงออกของพี่น้องประชาชนทุกครั้งที่เจอกัน ทั้งที่ดิฉันไปพบตามจังหวัดต่างๆ หรือมารอพบที่หน้าศาลฯ แม้แดดจะร้อนฝนจะตกทุกคนก็ยังรอจนดิฉันเดินทางกลับ ซึ่งดวงตาทุกคู่ที่มองมานั้น มีความหมายต่อดิฉันมากค่ะ ดิฉันจึงบอกตัวเองว่าเราต้องเข้มแข็งเพื่อพิสูจน์ตัวเอง บางอย่างอาจจะต้องใช้เวลาเพราะทุกอย่างไม่สามารถที่อธิบายหรือทำให้คนเข้าใจได้ในวันเดียว

ดังนั้นจึงต้องมีความอดทน และดิฉันก็เชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ เหลือเวลาอีกเพียงสองวัน ดิฉันจะต้องขึ้นศาลฯ เพื่อแถลงเปิดคดีและตอบคำถามฝ่ายโจทก์ด้วยตัวเองค่ะ ครั้งนี้อยากจะบอกว่าต้องการกำลังใจจากพี่น้องประชาชนและแฟนเพจด้วยนะคะ ขอขอบคุณค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คดีจำนำข้าวย่ิงลักษณ์ ชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊กจำนำข้าวขอกำลังใจยิ่งลักษณ์ จำนำข้าวยิ่งลักษณ์ขึ้นศาลศาลฎีกาแผนกคดีอาญาข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 01:04 น.