ไลฟ์สไตล์
100 year

จบด้วยดี! หนุ่ม ขรก.รุดขอโทษเด็กปั๊มถึงที่ ‘พชร์’ โพสต์ไอจีชวนเล่นหนัง

ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2559 13:00 น.
SHARE

จากกรณีเมื่อวันที่ 2 ส.ค.สังคมออนไลน์ได้แห่แชร์ภาพจากแฟนเพจเฟซบุ๊ก ปตท.มหาชนะชัย จ.ยโสธร เป็นภาพจากเฟซบุ๊กของหนุ่มข้าราชการรายหนึ่ง โพสต์ภาพแอบถ่ายเด็กปั๊มหญิงสาวคนหนึ่ง พร้อมกับแคปชั่นที่ดูถูกว่าเป็น ของแปลก สัตว์หายาก จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ในโลกโซเชียล

ข่าวแนะนำ


ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ส.ค. แฟนเพจเฟซบุ๊ก ปตท.มหาชนะชัย จ.ยโสธร ก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดตความคืบหน้าว่า หนุ่มข้าราชการคนดังกล่าวได้เดินทางมาขอโทษเด็กปั๊มถึงที่แล้ว ระบุข้อความว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจที่ติดตามน้องน้ำเต้า พนักงานบริการของเรา ทางคุณพงษ์ศักดิ์ เคนสิงห์ ได้เข้ามาขอโทษ เเละน้องน้ำเต้าได้ให้อภัย เพราะน้องน้ำเต้ากล่าว คนยโสธรเหมือนกันต้องให้อภัยกันค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้น้องนะค่ะ น้องทำงานตามปกติค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ"


นอกจากนี้ ด้านผู้สื่อข่าวได้รายงานเพิ่มเติมว่า "น้องน้ำเต้า" ได้ให้อภัยต่อการกระทำของของนายพงษ์ศักดิ์ และไม่ติดใจเอาความ พร้อมยอมถอนแจ้งความทั้งหมด หลังจากนั้นทั้งคู่ได้จับมือและถ่ายรูปร่วมกันอย่างเป็นกันเอง ทั้งนี้ หลังจากขอโทษเสร็จแล้ว นายพงศักดิ์ เคนสิงห์ กลับทันทีโดยปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์สื่อเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น


ขณะที่ "พชร์ อานนท์" ผู้กำกับหนังชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ชักชวนให้เด็กปั๊มคนดังกล่าวมาลองแคสเล่นหนังดู ระบุข้อความ "อย่าเสียใจไปน้อง คนเราเลือเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะทำดีได้สนใจมาเล่นหนังมั้ย น้องลองมาแคสดูมั้ยว่าเล่นได้ป่าว ถ้าเล่นได้เดวเอาเล่นเลย อย่าดูถูกคนที่ที่รูปร่างหน้าตาต้องดูที่จิตใจ ถ้าหนูมีรูปที่เห็นหน้าชัดๆส่งมาในข้อความพี่หน่อยนะกำลังหาดาราหน้าใหม่พอดี"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กปั๊มข้าราชการหนุ่ม ขรกขอโทษดูถูกปตท.มหาชนะชัย จ.ยโสธรปตทปั๊มน้ำมันมหาชนะชัยยโสธรให้อภัยพชร์ อานนท์สายตรวจโซเชียลโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11:45 น.