ไลฟ์สไตล์
100 year

สาส์นวันเกิด! 'มาร์ค' ลั่นสานฝันเดินหน้าประเทศ ตอบแทนคุณแผ่นดิน

ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2559 12:13 น.
SHARE

"อภิสิทธิ์" โพสต์สาส์นวันเกิด อายุครบ 52 ปี เล่าชีวิตในแวดวงการเมือง 25 ปีที่ผ่านมา โวภูมิใจต่อสู้บนความถูกต้องตามอุดมการณ์ ปชป. ห่วงบ้านเมืองล้มลุกคลุกคลาน-เกิดความขัดแย้ง-ทุจริตคอร์รัปชัน ลั่นวันข้างหน้าประเทศไทยต้องดีกว่านี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 59 เว็บไซต์พรรคประชาธิปัตย์ "Democrat Party, Thailand" โพสต์ข้อความสาส์นจาก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ว่า "วันเกิดปีนี้ ผมมาทำบุญที่วัดวรจรรยาวาส เวทีปราศรัยแรกเมื่อผมลงสมัครรับเลือกตั้ง ในปี 2535 ทำให้ได้ทบทวนความรู้สึกเมื่อครั้งตัดสินใจเข้าสู่การเมือง 25 ปีผ่านไปกับวัย 52 ปี ซึ่งในวันนี้ผมได้ผ่านสถานการณ์บ้านเมืองมามาก ภูมิใจที่ได้ต่อสู่เพื่อความถูกต้องบนอุดมการณ์ของพรรคการเมือง พรรคเดียวของผมมาตลอดมา ทั้งยังได้ผลักดันงานหลายอย่างตามความตั้งใจที่มีตั้งแต่ต้น เช่น การเรียนฟรี การมีเบี้ยยังชีพให้ผู้สูงอายุทุกคน การประกันรายได้ให้เกษตรกร แต่วันนี้บ้านเมืองเรายังไปไม่ถึงสิ่งที่ผมวาดฝันไว้ ผู้คนจำนวนมากยังยากจน เกษตรกร แรงงาน ผู้ประกอบการรายเล็ก ยังล้มลุกคลุกคลานอยู่ ที่สำคัญการเมืองยังมีการทุจริตและความขัดแย้ง ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญในการเดินหน้าประเทศ วันเกิดปีนี้ ผมตั้งมั่นปณิธานว่า เมื่อเกิดมาเป็นคนไทยต้องทดแทนคุณแผ่นดิน และเมื่อยังมีกำลัง มีไฟที่จะสานฝันต่อก็จะร่วมกับประชาชนคนไทย ทุกจังหวัด ทุกภาค ทุกสี ก้าวต่อไป เพื่อประเทศไทยที่ดีกว่า เป็นก้าวใหม่ที่เราจับมือ ผนึกกำลังกันเพื่อสร้างสรรค์สังคม ขอขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมมีวันนี้ ซึ่งถือเป็นของขวัญอันล้ำค่ามากกว่าทุกสิ่ง ผมจะตอบแทนบุญคุณนี้อย่างถึงที่สุด ประเทศไทยต้องดีกว่านี้ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ 3 ส.ค. 2559".

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันเกิด อภิสิทธิ์เบิร์ดเดย์ อภิสิทธิ์วันคล้ายวันเกิด อภิสิทธิ์อภิสิทธิ เวชชาชีวะอภิสิทธิ์ โพสต์สารวันเกิดอภิสิทธิ์ อายุครบ 52 ปีประชาธิปัตย์วันเกิด มาร์คข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11:46 น.