'นัทยา แก้วศีลา' คนอุดรฯ มหาเฮง! คว้า 10 ล้านทายผลบอลยูโร 2016

ข่าว

  'นัทยา แก้วศีลา' คนอุดรฯ มหาเฮง! คว้า 10 ล้านทายผลบอลยูโร 2016

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ส.ค. 2559 14:30 น.

   คนอุดรฯ โคตรเฮงคว้ารางวัลที่ 1 ได้เงินสด 10 ล้านบาท รวยเป็นเศรษฐีใหม่ในพริบตาจากโครงการทายผลฟุตบอลยูโร 2016 กับไทยรัฐ ซึ่งร่วมกับ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่พันธมิตรเป็นสปอนเซอร์ แจกโชคแก่ผู้ร่วมส่งไปรษณียบัตรทายผล

   ปิดฉากโครงการทายผลฟุตบอลยูโร 2016 โปรตุเกสคว้าแชมป์ ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐร่วมกับ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่พันธมิตรเป็นสปอนเซอร์แจกโชคแก่ผู้ร่วมส่งไปรษณียบัตรทายผลไปอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ โดยเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 3 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การจับไปรษณียบัตรทายผลได้เริ่มต้นขึ้น โดย นายสราวุธ วัชรพล หัวหน้ากองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ประธานโครงการฯ กล่าวเปิดงาน

   จากนั้น พิธีกรได้เชิญ นายฟรานซิสกู วาช ปาตตู เอกอัครราชทูตโปรตุเกส ประจำประเทศไทย เป็นผู้จับรางวัลที่ 1 เงินสด 10 ล้านบาท แก่ผู้โชคดีจำนวน 1 รางวัล และแล้ววินาทีลุ้นระทึกก็มาถึง เมื่อมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้แก่ คุณนัทยา แก้วศีลา จาก อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี

   ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ต่อจากนั้น เป็นการจับรางวัลในลำดับถัดไป รายละเอียดผู้โชคดีทั้งหมดจะได้นำเสนอต่อไป

   รางวัลที่ 2 เงินสด 1 ล้านบาท 10 รางวัล ได้แก่

   1.ด.ญ.ศศิวิมล ปั้นแพง
   2.คุณวรุฒน์ ศรีใส
   3.สันติ ผลพรพิเชฐ
   4.คุณบุณยนุช กุ่งแก้ว
   5.คุณสรพล เบญจมังคลารักษ์
   6.คุณครรชิต วัลลภาชัย
   7.คุณสมพิศ พงษ์เสาร์
   8.คุณณัฐวดี วงศ์จงใจหาญ
   9.คุณธีรพงศ์ คณาศักดิ์
   10.คุณยุทธนา แก้วสมจันทร์

   รางวัลบ้านทาวน์เฮาส์โครงการพฤกษาวิลล์ 79 พหลโยธิน-รังสิต จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1.75 ล้านบาท จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) 1 รางวัล ได้แก่ นางสุธร เกษโกมล จ.ศรีษะเกษ

   รางวัล รถยนต์ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8E ราคา 879,000 บาท ได้แก่ นายสุวัฒน์ ดิษเจริญ จ.ฉะเชิงเทรา

   รางวัล รถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่น SV ราคา 830,000 บาท ได้แก่ นายภาณุวัฒน์ วีระพงษ์ จ.สิงห์บุรี 

   สำหรับ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่ธุรกิจชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการฯ กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐนั้น ประกอบด้วย 1. เครือบริษัท เจมส์ แกลอรี่ 2. บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) 3. บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 4. บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด 5. ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 6. บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) 7. บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 8. บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด 9. บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ 10. บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)

   จากนั้น นายฟรานซิสกู วาช ปาตตู กล่าวว่า รู้สึกภูมิใจ และเซอร์ไพรส์มากที่ประเทศโปรตุเกสได้แชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญที่ต้องจดจารึกไว้ เพราะพวกเรารอคอยกันมานานมาก เมื่อคว้าแชมป์ยูโร 2016 ชาวโปรตุเกสดีใจกันมาก และปิดถนนเฉลิมฉลองกันต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ สำหรับกิจกรรมการจับรางวัลทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 รู้สึกทึ่งและตื่นเต้นมากที่เห็นกองไปรษณียบัตรใหญ่เท่าภูเขาขนาดนี้ ไม่เคยเห็นอะไรยิ่งใหญ่อลังการเท่านี้มาก่อนในชีวิต รู้สึกภูมิใจมากที่ประชาชนชาวไทยให้การสนับสนุนทีมฟุตบอลโปรตุเกส และส่งไปรษณียบัตรมาร่วมเชียร์ทีมฟุตบอลโปรตุเกสมากมายขนาดนี้ ถือเป็นการตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่มีมายาวนานกว่า 500 ปี ระหว่างประเทศไทยและโปรตุเกส และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รางวัลที่ 1 คว้าเงิน 10 ล้านบาท ด้วยจากหัวใจ ถือเป็นเงินจำนวนมาก ที่เปลี่ยนชีวิตคนๆ หนึ่งได้ คาดหวังว่าผู้โชคดีจะนำเงินไปใช้ในทางที่เป็นประโยชน์กับชีวิต และแบ่งปันเงินบางส่วนมาทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคมบ้าง

   ด้าน นางสมร กล่าวว่า ไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยูโร 2016 มียอดจำนวน 165 ล้านฉบับ หากเปรียบเทียบกับฟุตบอลยูโร 2012 มียอดจำหน่าย 159 ล้านฉบับ สามารถทำลายสถิติ ในวันนี้ถือว่าประสบความสำเร็จด้วยทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันทำงานอย่างเต็มที่ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยดีมาก และด้วยความร่วมมือระหว่างบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ นสพ.ไทยรัฐ ครั้งต่อไปกระบวนการคัดแยกจะดำเนินการให้เร็วขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีกับเศรษฐีคนใหม่ คว้ารางวัลเงินสด 10 ล้านบาท รวมถึงเงินสด 1 ล้านบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และขอให้ใช้เงินรางวัลอย่างคุ้มค่ามีประโยชน์ แม้จะได้มาด้วยโชค แต่หากใช้ผิดวิธีก็หมดเร็วเช่นกัน ส่วนคนไม่ได้รับรางวัลไม่ต้องเสียใจ รออีก 2 ปีข้างหน้า ส่งมาใหม่

   หลังจากนี้จะมีการตรวจสอบความถูกต้องของไปรษณียบัตรทุกใบที่ได้รับรางวัลแล้ว ผู้โชคดีทุกคนสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ทาง นสพ.ไทยรัฐ ฉบับประจำวันที่ 4 ส.ค.2559 และฉบับล่วงหน้าวันที่ 5 ส.ค.2559 จากนั้นให้รอรับหนังสือแจ้งยืนยันการถูกรางวัลพร้อมหลักฐานเอกสารประจำตัว คือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน มาขอรับรางวัลได้ที่สำนักงาน นสพ.ไทยรัฐ เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต กทม.

   นอกจากนี้ ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ นักร้องชื่อดังที่มาร่วมงาน กล่าวว่า เป็นงานจับรางวัลที่ยิ่งใหญ่มาก ตอนมาครั้งก่อนยังเป็นคัดแยกอยู่เลย ครั้งนี้ได้มาเห็นกองเท่าภูเขา ดีใจได้เป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาผู้โชคดีที่กำลังจะได้รับรางวัลมากมายนี้ รวมถึงขอแสดงความยินดีกับเศรษฐีคนใหม่ด้วย

   ขณะที่ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ นักแสดง กล่าวว่า ตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ ได้มาเห็นกองไปรษณียบัตรเยอะมาก คือคนที่ได้รางวัลต้องเป็นคนที่โชคดีมากๆ ขอแสดงความยินดีกับคนที่ได้รับรางวัลด้วย ขอให้มีความสุขกับเงินที่ได้รับไป และใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 06:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์