ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สะกิดดาว 04/08/59

  ป้าใหญ่4 ส.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ป้าใหญ่มาแว้ว! รำไม่ดีอย่าโทษปี่โทษกลอง ส่องกระจกดูตัวเอง พลาดตรงไหนต้องแก้ไขให้ถูกจุด

  โบกมือลาแคตวอล์กอย่างถาวร ผันตัวมาเล่นหนังเรื่องแรก “คาร่า เดเลวีน” ก็รับบทวายร้ายสุดแสบ สร้างสีสันจี๊ดจ๊าดให้หนัง “Suicide Squad” ทีมพลีชีพมหาวายร้าย บอกเลยตัวจริงนางแซ่บซ่าส์ไม่แพ้ในจอ เพราะเพิ่งออกมาเปิดตัวว่าเป็นเบี้ยนชอบตีฉิ่ง โดยคบหาเป็นแฟนนักร้องนักดนตรีมากพรสวรรค์ “เซนต์ วินเซนต์” มาได้ปีเศษ

  ล่าสุด เพิ่งมีข่าวลือทั้งคู่แลกแหวนจับจองเป็นเจ้าของกันและกันแล้ว โดยฝ่ายซุปเปอร์โมเดลสุดห้าวเพ้อออกสื่อว่า กำลังตกหลุมรักครั้งใหญ่ และเพิ่งรู้ว่าความรักคืออะไร ความรักทำให้ชีวิตเปี่ยมความหมาย ต้องขอบคุณพ่อแม่ที่เข้าใจและไม่ขวางทางรัก... หนุ่มๆคงเสียดายความสวยความเซ็กซี่ของคาร่าล่ะซี้

  หัวเซ็งลี้ชนะเลิศจริงๆ นอกจากจะเป็นเจ้าพ่อแร็พโย่ว “คานเย่ เวสต์” สามีสุดแสบของ “คิม คาร์ดาเชียน” ยังจะหันไปเอาดีด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้แบรนด์อิเกียด้วย โดยเริ่มโปรเจกต์สนุกๆด้วยการดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัย รับประกันขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

  เทรนด์ผมบ๊อบสั้นมาแรงแน่ๆ เพราะเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง “คิม คาร์ดาเชียน” ลุกมาหั่นผมบ๊อบสั้น กระชากวัยได้ดีชะมัด ดูเอ๊าะขึ้นอีกหลายปี ส่วนเทรนด์ลูกไม้ซีทรูจะฮิตไม่ฮิตต้องถามสาวกของ “ไคลี่ เจนเนอร์” น้องเล็กแห่งบ้านคาร์ดาเชียน ที่ฉลองวันเกิดครบ 19 ปี ในลุคฮอตระเบิดเห็นทะลุทุกสัดส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้า...ตูดเป็นตูดนมเป็นนมสำเนาถูกต้องเป๊ะ

  ล่ำบึ้กหล่ออะไรจะเบอร์นั้น ไม่แปลกใจที่ “แมท เดม่อน” พระเอกสุดฮอตจากภาพยนตร์ฮิต “Jason Bourne” ยอดจารชนคนอันตราย จะถูกลือหึ่งมาหลายปีว่าเป็นเกย์ โดยหนุ่มที่พัวพันเป็นข่าวด้วยหนีไม่พ้นคู่จิ้นอย่าง “เบน แอฟเฟล็ก” ซึ่งกอดคอกันเขียนบทหนังเรื่องแรก “Good Will Hunting” จนคว้ารางวัลออสการ์ เมื่อปี 1997 เรื่องของเรื่องเดม่อนเคยหลุดปากว่าการเปิดตัวเป็นเกย์ของนักแสดงในฮอลลีวูดไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ถึงทั้งคู่จะแยกย้ายกันมีเมียแล้ว แต่ทุกครั้งที่มีเรื่องระหองระแหงในบ้าน ก็โดนสื่อขุดคุ้ยไม่เลิกว่าหนีไปซบอกล่ำๆของกิ๊กเก่า...จะสิบปีแล้ว เปลี่ยนมุกมั่งเหอะ พี่แมทฝากมา

  สาดโคลนกันเข้าไป เล่นทุกทางเพื่อหวังได้เก้าอี้ประธานาธิบดี ล่าสุด แท็บลอยด์จอมป่วน “นิวยอร์ก โพสต์” ลงรูปเปลือยของ “เมลาเนีย ทรัมป์” ขึ้นปกติดกันสองวันรวด หวังดิสเครดิต “โดนัลด์ ทรัมป์” ผู้ชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯจากพรรครีพับลิกัน งานเนี้ยเสือเฒ่าแสบกว่า เพราะส่งที่ปรึกษาตอบโต้ทันใจว่าไม่เห็นมีอะไรต้องอาย เพราะเมียนายเป็นคนสวยน่ามอง.

  "ป้าใหญ่"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สะกิดดาวป้าใหญ่Suicide Squadคาร่า เดเลวีนคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 15:41 น.