วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ยิปซี” แซ่บมั่กๆ

“หยุด หรือว่าจะเดินต่อไป หยุด ไม่รู้จะเอายังไง ใจมันสับสนให้ทนก็ไม่ไหว จะทำยังไงแบบนี้” เพลง ถลำ พี่บี้ขึ้นสมองเลยค่า ถลำ หรือไม่ถลำ อยู่ที่การยับยั้งชั่งใจ! อร้าย...ย พี่ล่ะเวลาเจอหนุ่มถูกใจ สติกระเจิง สตางค์พร้อมจ่าย อร้าย...ย ล้อเล่น!

มาที่อาการคัน จาก น้องอุ้ย

“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขา...หนูชื่อน้องอุ้ยนะคะ คือตอนนี้หนูมีอาการอยากฟาดหน้า เอ๊ย!! อาการคันอยากให้พี่ช่วยเกาหน่อยค่ะ คันมว้ากกกก... หลังจากได้ดูละคร “เสน่หาข้ามเส้น” คือเห็นยิปซีในเรื่องที่แรง...มั่กมาก คนอะไรจะอยากได้สามีชาวบ้านขนาดนั้น นี่หนูไม่ได้อินมากไปใช่มั้ยคะ พี่กุ๊กกิ๊กคะ พี่ว่า ยิปซีทำแบบนี้มันถูกเหรอคะพี่!”

หยุด!!... อย่าเพิ่งใส่อารมณ์ต่อไป ฮ้าฮ่าฮ่า พี่รู้ค่ะ พี่เข้าใจค่ะ ว่าใจ น้องอุ้ย ตอนนี้คงสับสนแทบทนไม่ไหว แต่ใจเย็นๆก่อนนะคะ คือในเรื่องที่ยิปซีรับบท ณิชา เป็นบอสของ เคน (กัปตัน) และต้องพยายามยั่วยวนทุกอย่างเพื่อจะได้เคน ถ้าย้อนไปจุดเริ่มต้นก็เพราะ ณิชา เป็นสาวมั่นที่ชอบเอาชนะ เจอเคนวันแรกที่มีท่าทีไม่สนใจ หยิ่งยโสใส่ มันยิ่งท้าทายคนอย่างเธอไงล่ะคะ เลยทำทุกอย่างที่จะได้เคน มันเลยมีเหตุการณ์หลายอย่างที่วัดใจว่าผู้ชายที่มีครอบครัว รักภรรยาที่รับบทโดน แป้ง อรจิรา มาก สุดท้ายแล้วจะก้าวผ่านข้ามเส้นศีลธรรมได้มั้ย จริงๆ “เสน่หาข้ามเส้น” เป็นการนำเสนอชีวิต ของคนในสังคมยุคปัจจุบัน มากๆ ที่ต้องเจอกับหลากเรื่องราวระหว่างความ “ถูกต้อง” กับ “ถูกใจ” ว่าคุณจะใจแข็งพอที่จะไม่ข้ามเส้นหรือเปล่า? เอาเป็นว่าน้องอุ้ยต้องติดตามบทสรุปสุดท้ายของณิชา–เคน–พลอย ว่าจะหยุดที่ตรงไหน ตามต่อไปพร้อมกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. ทางช่องวัน 31 ... แต่จะว่าไปเรื่องนี้ยิปซีเล่นได้ถึงใจ แซ่บเว่อร์จริงๆเนอะ

ไม่งั้นน้องอุ้ย เอ๊ย! เรดาร์เมียหลวง คงไม่มาเต็มฟิลลิ่งขนาดนี้อ่ะ (คริ คริ).

"กุ๊กกิ๊ก"

3 ส.ค. 2559 08:53 3 ส.ค. 2559 08:54 ไทยรัฐ