ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มเมืองคอนไปดื่มกับเพื่อน บ้านไม่กลับเช้าเจอเป็นศพ ถูกฆ่าริมทางรถไฟ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2559 08:20 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่วัย 48 ปี ตั้งวงกินเหล้ากับเพื่อนแต่หัวค่ำ ตกดึกไม่ยอมกลับ ญาติไปตาม พบกลายเป็นศพ ถูกฟันที่ศีรษะแผลเหวอะ ทิ้งศพริมทางข้ามรางรถไฟระหว่างสถานีรถไฟกะเปียด–ห้วยปริก อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช 

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 ส.ค.59 ร.ต.อ.วรุฒิพงษ์ วัฒนปรีชาพงศ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ฉวาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งพบศพริมทางรถไฟ ระหว่างสถานีรถไฟกะเปียด–ห้วยปริก หมู่ที่ 4 ต.กะเปียด อ.ฉวาง จึงรายงานให้ พ.ต.ท.บำรุง สามล รอง ผกก.ป.สภ.ฉวาง ทราบออกตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.ฉวาง แพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง และมูลนิธิสยามรวมใจ(ปู่อินทร์) กู้ชีพนากะชะ

  ที่เกิดเหตุพบศพอยู่ในสภาพนอนคุดคู้คว่ำหน้าจมกองเลือด ใส่เสื้อยืดคอกลมสีขาว กางเกงยีนส์ขาสามส่วนสีน้ำเงิน ที่ศีรษะมีร่องรอยถูกของมีคมยาว 8-10 ซม. ฟันลึกถึงสมอง ต่อมาทราบชื่อคือ นายสมจิตร ภัคดี อายุ 48 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 5 ต.กะเปียด อ.ฉวาง อาชีพกรีดยาง

  เจ้าหน้าที่สอบถาม นายสง่า ภัคดี อายุ 49 ปี ญาติผู้ตาย ทราบว่าช่วงหัวค่ำผู้ตายออกไปดื่มสุรากับเพื่อนจนดึก ตนมาพบเห็นนอนอยู่คิดว่าเมาแล้วมานอนหลับอยู่ เอาไฟส่องดูเห็นแผลที่ศีรษะและเลือดนองพื้น จึงไปเรียกญาติพี่น้องมาดูพบเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  จากการตรวจของแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง พบแก้มด้านขวาและจมูกมีรอยหักของกระดูก ที่คิ้วขวามีรอยถูกของมีคมบาดยาว 3-5 ซม. ที่ศีรษะด้านหลังมีร่องรอยถูกของมีคมยาว 8-10 ซม. ฟันลึกถึงสมอง คาดเสียชีวิตมาแล้ว 5-7 ชม.

  เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบอาวุธและร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าคนร้ายดักซุ่มอยู่ก่อนแล้ว เมื่อเห็นผู้ตายเดินมาจึงทุบที่ใบหน้าและใช้ของมีคมฟันที่ศีรษะจนตายแล้วอาศัยความมืดหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบสวนหาสาเหตุการฆ่าโหดในครั้งนี้ โดยตั้งข้อสันนิษฐานไว้หลายประเด็น เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าฟันหัวฆ่าฟันศีรษะหนุ่มเมืองคอนตั้งวงกินเหล้าสถานีรถไฟกะเปียดห้วยปริกแผลเหวอะทิ้งศพริมทางข้ามรางรถไฟสมจิตร ภัคดีนครศรีธรรมราชข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:32 น.