วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผย 'จารย์ยัง' โยนโบว์ลิ่งโหดสุดบาร์ออลสตาร์ 'อิบรา' ที่ 5 จากบ๊วย

สงสัยจะมีพรสวรรค์ในด้านโยนโบว์ลิ่งมากกว่าเตะฟุตบอลสำหรับ แอชลีย์ ยัง ปีกศาสตราจารย์ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังถูกจับภาพสกอร์บอร์ดในร้านอาหาร "ออล สตาร์ เลนส์" โผล่ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ส่วน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงป้ายแดงที่เพิ่งได้โอกาสโชว์ฝีไม้ลายมืออยู่อันดับ 5 จากบ๊วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า "เดอะ ซัน" สื่อจอมสรรหาข่าวแผลงๆเมืองผู้ดีเผยภาพสกอร์บอร์ดโบว์ลิ่งพิน 10 ที่ร้านอาหารกึ่งบาร์ย่านเมืองแมนเชสเตอร์ชื่อ "ออล สตาร์ เลนส์" โดยอันดับ 1 ของเหล่าดาวดังถือเป็นเรื่องเซอไพรส์เมื่อ แอชลีย์ ยัง ปีกระดับศาสตราจารย์ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำสกอร์ได้มากที่สุดถึง 185 คะแนนจากคะแนนเต็ม 300

ส่วน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงที่อ้างว่าเป็นพระเจ้าของเหล่าเรดอาร์มี ก็ได้โชว์ฝีไม้ลายมือในการโยนโบว์ลิ่งที่บาร์นี้เป็นครั้งแรกก่อนจะทำสกอร์ได้สุดห่วย 2 ครั้ง 108 และ 77 คะแนน ถูกจัดอันดับเป็นที่ 5 จากท้ายตารางเลยทีเดียว

ซึ่งอิบราฮิโมวิช ชนะดาวดังได้เพียง 4 คนคือ เลดี กากา (บ๊วย), เดรก, ริฮานนา และ แพดดี แม็คกินเนส ส่วนอีก 21 คนที่เหลือ ซลาตัน พ่ายเรียบโดยเฉพาะนักบอลด้วยกัน ซลาตันถือเป็นแข้งที่โยนโบว์ลิ่งได้ห่วยแตกที่สุดโดยแพ้ทั้ง มาริโอ บาโลเตลลี, เมมฟิส เดปาย, เจสซี ลินการ์ด, โจ ฮาร์ท, แดนนี เวลเบค, เวย์น รูนีย์, เควิน เดอบรุน, ไมกาห์ ริชาร์ดส, ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ และแชมป์ดาวดังอย่าง แอชลีย์ ยัง

ขอบคุณภาพจาก The Sun

สงสัยจะมีพรสวรรค์ในด้านโยนโบว์ลิ่งมากกว่าเตะฟุตบอลสำหรับ แอชลีย์ ยัง ปีกศาสตราจารย์ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังถูกจับภาพสกอร์บอร์ดในร้านอาหาร "ออล สตาร์ เลนส์" โผล่ขึ้นมาเป็นอันดับ 1... 3 ส.ค. 2559 04:02 3 ส.ค. 2559 05:05 ไทยรัฐ