วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ต้องห่วง! 'คาริอุส' โพสต์ทวีตเก๊กหล่อ หลังผ่าตัดข้อมือฉลุย

สาวกเดอะค็อปไม่ต้องห่วงหลัง โลริส คาริอุส นายด่านมาดนายแบบของทีมได้โพสต์รูปภาพยืนยันว่าการผ่าตัดข้อมือของเขาผ่านฉลุยไร้ซึ่งปัญหา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค. ว่า โลริส คาริอุส นายประตูสุดหล่อของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โพสต์รูปภาพผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเองยืนยันว่าเขาได้กลับบ้านมาแล้วหลังผ่าตัดข้อมือเสร็จสิ้นไปด้วยดี

มือกาวความหวังใหม่ของสาวกเดอะค็อป โชคร้ายได้รับบาดเจ็บข้อมือหักจากเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่แดนลุงแซม รายการอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนคัพ นัดที่พ่ายต่อ เชลซี 0-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จนต้องถูกนำตัวส่งประเทศอังกฤษหลังเกมนั้นทันที

ล่าสุด คาริอุส ก็โพสต์รูปภาพยืนยันว่าการผ่าตัดที่ข้อมือของเขาเป็นไปด้วยดีพร้อมข้อความกล่าวขอบคุณแฟนบอลว่า "ผมกลับบ้านมาแล้วหลังการผ่าตัดเสร็จสิ้น! ขอบคุณแฟนบอลสำหรับทุกคำอวยพร" #LK1 @LFC

ทั้งนี้ อดีตนายด่านไมนซ์ เป็นที่คาดกันว่าจะต้องพักฟื้นราวๆ 6-10 สัปดาห์ ซึ่งทำให้ ซิมง มินโญเลต์ นายด่านชาวเบลเยียมจะสวมบทเป็นมือ 1 ของทีมไปก่อน

สาวกเดอะค็อปไม่ต้องห่วงหลัง โลริส คาริอุส นายด่านมาดนายแบบของทีมได้โพสต์รูปภาพยืนยันว่าการผ่าตัดข้อมือของเขาผ่านฉลุยไร้ซึ่งปัญหา... 3 ส.ค. 2559 03:43 3 ส.ค. 2559 04:12 ไทยรัฐ