วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' พร้อมทุ่ม 70 ลป. แนบ 'เรมี' ล่อทอฟฟี่ปล่อย 'ลูกากู'

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี พร้อมแนบ โลอิก เรมี ดาวยิงเลือดน้ำหอม เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ 70 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าของเอฟเวอร์ตัน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมแนบ โลอิก เรมี กองหน้าชาวฝรั่งเศส เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ 70 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียมของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

ลูกากู ย้ายจากเชลซีมาอยู่กับเอฟเวอร์ตัน ด้วยค่าตัว 28 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2014 อย่างไรก็ตามเป็นที่เชื่อกันว่าเขาต้องการย้ายกลับไปพิสูจน์ตัวเองกับเชลซีอีกครั้ง และทางสิงห์บลูก็ต้องการ ลูกากู กลับไปร่วมทีมเช่นกัน

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ เดลี เทเลกราฟ ระบุว่า เชลซี พร้อมที่จะทุ่มเงินเป็นสถิติสโมสรเพื่อคว้า ลูกากู กลับมาค้าแข้งในถิ่นสแจมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง โดยจะทุ่มเงิน 70 ล้านปอนด์ บวกกับ โลอิก เรมี กองหน้าตัวสำรองไปให้กับเอฟเวอร์ตันด้วย อย่างไรก็ตาม สื่อก็คาดว่าเป็นเรื่องยากมากที่ดีลนี้จะเกิดขึ้นก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเปิดฉากขึ้น

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี พร้อมแนบ โลอิก เรมี ดาวยิงเลือดน้ำหอม เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ 70 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าของเอฟเวอร์ตัน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 3 ส.ค. 2559 02:31 3 ส.ค. 2559 04:09 ไทยรัฐ