กีฬา
100 year

ปธ.นาโปลี หน้าสั่น! เอเย่นต์ 'อิกวาอิน' แฉเห็นแฮปปี้นับเงิน 90 ล.ยูโร

ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2559 03:15 น.
SHARE

ทำเอาหน้าชาไปพอสมควรสำหรับ ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรนาโปลี หลัง เอเย่นต์ของ กอนซาโล อิกวาอิน ออกมาแฉว่าท่านประธานนั้นแฮปปี้จะตายที่ได้เงินจากยูเวนตุสถึง 90 ล้านยูโร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า นิโคลัส อิกวาอิน พี่ชายและเอเย่นต์ส่วนตัวของ กอนซาโล อิกวาอิน ดาวยิงป้ายแดงของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ออกมาตอกกลับสวนคำพูดของ ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ท่านประธานนาโปลี ที่หาว่าน้องชายของเขาเป็นคนทรยศ

หลังจากดีลการย้ายทีมซึ่งถูกบันทึกเป็นสถิติค่าตัวแพงที่สุดของโลกอันดับ 3 ของ กอนซาโล อิกวาอิน จากนาโปลี ย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 90 ล้านยูโร ทางประธานนาโปลีก็ออกมาจวกอดีตดาวยิงของทีมรายนี้ว่าคือแข้งทรยศที่ไม่ตัดสินใจค้าแข้งกับทีมและย้ายไปเล่นให้กับคู่ปรับแย่งแชมป์ลีกอย่างยูเวนตุส

ล่าสุด นิโคลัส อิกวาอิน พี่ชายและเอเย่นต์ ก็ออกมาโต้กลับคำพูดของประธานนาโปลี โดยเชื่อว่าประธานจอมโวยรายนี้นั้นมีความสุขกับการนับเงิน 90 ล้านยูโรที่ยูเวนตุสจ่ายให้กับการปิดดีลน้องชายเขา และคำพูดที่หาว่าน้องชายเป็นคนทรยศก็เป็นเพราะว่าปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองไม่ให้เป็นคำครหาจากแฟนบอล

"ออเรลิโอ เด ลอเรนติส บอก กอนซาโล ว่าเป็นนักแสดงที่เก่งกาจ" เอเย่นต์ อิกวาอิน กล่าวผ่าน สปอร์ตอิตาเลีย "ผมคิดว่าประธานนาโปลีน่าจะเป็นอย่างนั้นมากกว่านะ ผมคิดว่าประธานนาโปลีแฮปปี้จะตายที่ได้เงิน 90 ล้านยูโร จากยูเวนตุส

"สำหรับกอนซาโลแล้ว ยูเว คือ ความท้าทายเนื่องจากตอนนี้คือทีมที่มีโอกาสลุ้นสกูเดตโต้รวมไปถึงแชมเปียนส์ลีก ทุกคนในวงการฟุตบอลก็ต่างปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองทั้งนั้นแหละ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัลโชเซเรียอากอนซาโล อิกวาอินออเรลิโอ เด ลอเรนติสนิโคลัส อิกวาอินข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้