ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' ซดแห้ว! 'มาห์เรซ' ไม่สนย้ายซบปืนใหญ่

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล คงต้องซดแห้วอีกแล้ว หลังมีรายงานว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ต้องการค้าแข้งอยู่กับต้นสังกัดต่อไป ไม่สนย้ายไปค้าแข้งกับทีมปืนใหญ่...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องการค้าแข้งในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ต่อไป ไม่สนย้ายไปร่วมทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล

มาห์เรซ มีส่วนสำคัญในการช่วยให้เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา และตัวเขาเองก็ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของ PFA อีกด้วย จากผลงานซัด 17 ประตู กับ 11 แอสซิสต์ และมีกระแสข่าวออกมาเมื่อเดือนที่แล้วว่า มาห์เรซ ใกล้จะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ระบุว่า มาห์เรซ ไม่สนใจย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล แม้จะได้รับค่าเหนื่อยก้อนโตก็ตาม และต้องการปักหลักค้าแข้งอยู้ค้าแข้งกับเลสเตอร์ ซิตี้ ต่อไป 

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล คงต้องซดแห้วอีกแล้ว หลังมีรายงานว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ต้องการค้าแข้งอยู่กับต้นสังกัดต่อไป ไม่สนย้ายไปค้าแข้งกับทีมปืนใหญ่ 3 ส.ค. 2559 01:32 3 ส.ค. 2559 04:10 ไทยรัฐ