วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่ยืนปอกผลไม้ในห้องเช่าสัตหีบ ลื่นล้มมีดแทงท้องบาดเจ็บ

สาวใหญ่ระยอง ปอกผลไม้ในห้องเช่า อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เดินไปหยิบของเกิดลื่นล้ม มีดแทงเข้าท้องน้อยบาดเจ็บ แฟนหนุ่มรีบแจ้ง จนท. ช่วยเหลือ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 2 ส.ค. 59 ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รอง สว.สส.สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธแทงได้รับบาดเจ็บ ภายในห้องเช่าเลขที่ 62/26 ซอยบ่อนไก่ หมู่ที่ 6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าบนที่นอน พบร่าง น.ส.วิยะดา จั่นบุปผา อายุ 40 ปี ชาว ต.แกลง อ.เมืองระยอง มีร่องรอยถูกอาวุธแทงบริเวณท้องน้อย มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวน เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งยัง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ โดยมี นายจิติวัฒนา ศุภหัตถี อายุ 23 ปี แฟนหนุ่มยืนดูอยู่ในอาการตกใจ

จากการสอบถาม นายจิติวัฒนา ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.วิยะดา กำลังยืนปอกผลไม้อยู่ภายในห้อง ก่อนจะเดินไปหยิบของแล้วเกิดลื่นล้ม ทำให้มีดที่ถืออยู่แทงเข้าที่ท้องน้อยทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ.

สาวใหญ่ระยอง ปอกผลไม้ในห้องเช่า อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เดินไปหยิบของเกิดลื่นล้ม มีดแทงเข้าท้องน้อยบาดเจ็บ แฟนหนุ่มรีบแจ้ง จนท. ช่วยเหลือ 2 ส.ค. 2559 23:25 3 ส.ค. 2559 00:27 ไทยรัฐ