วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกสาวโผล่แจงคลิป สาเหตุแม่ยืนขวางหน้ารถ ยัน ไม่ได้เป็น 18 มงกุฎ

ลูกสาวโผล่แจงคลิป สาเหตุแม่ยืนขวางหน้ารถ ยัน ไม่ได้เป็น 18 มงกุฎ

  • Share:

แห่วิจารณ์คลิปสาวใหญ่ขวางหน้ารถ พฤติกรรมคล้าย 18 มงกุฎ ด้านลูกสาวโผล่แจงข้อเท็จจริง วอนอย่าเพิ่งตัดสินคนด้วยคลิปสั้นๆ ไม่ถึงนาที...

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. 59 จากกรณีมีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยคลิปผ่านแฟนเพจ YouLike “คลิปเด็ด” เป็นเหตุการณ์ขณะสาวใหญ่รายหนึ่งยืนขวางหน้ารถ พร้อมตะโกน ‘ช่วยด้วยๆ’ ก่อนที่จะล้มลงไปอยู่กลางถนน ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์เป็นจำนวนมากถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่าคล้ายกับกรณี 18 มงกุฎที่จีน ซึ่งมักมีคลิปปรากฎบนสังคมออนไลน์

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่ง อ้างตัวว่าเป็นลูกสาวของหญิงในคลิป โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ดังกล่าว อ้างว่า แม่ของตนมีอาชีพขับรถสองแถว และขับเฉี่ยวชนกับรถสองแถวคู่กรณีที่อัดคลิปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ขณะเกิดเหตุมีผู้โดยสารเลยขอเคลียร์กันวันหลัง ต่อมา วันอาทิตย์ได้เจอรถคู่กรณีเลยจะขอคุยเรื่องประกัน แต่คู่กรณีไม่ลงมาคุยด้วย แม่จึงเดินไปขวางไม่ให้คู่กรณีขับไป และเป็นอย่างที่เห็นในคลิป ส่วนสาเหตุที่ล้มนั้นเกิดจากขาสั่น ไม่มีแรง เนื่องจากความตื่นเต้น ไม่ใช่ 18 มงกุฎแต่อย่างใด 

ทั้งนี้ หญิงสาวคนดังกล่าวอ้างว่า ขณะนี้แม่ของตนเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น และรู้สึกไม่ยุติธรรมที่สังคมตัดสินคนด้วยคลิปวิดีโอสั้นๆ ไม่ถึงนาที โดยไม่รู้ความจริงก่อนหน้า และไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวตัวเอง.

ลูกสาวโพสต์ข้อความชี้แจงเหตุการณ์ในคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้