วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอโจ' ขอมุ่งทำงานหนัก เพื่อตำแหน่งในทัพหงส์แดง

เชยี โอโจ ปีกอนาคตไกลของทีมลิเวอร์พูล ประกาศกร้าว ขอทำงานหนักเพื่อโน้มน้าวให้ เยอร์เกน คลอปป์ ได้เห็นว่าเขาสมควรได้อยู่กับทีมชุดใหญ่ของหงส์แดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า เชยี โอโจ ปีกทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศกร้าว ขอทำงานหนักเพื่อโน้มน้าวให้ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม ได้เห็นว่าเขาสมควรมีตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ของหงส์แดง

โอโจ วัย 19 ปี ทำได้ 1 ประตู ในเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุดที่ลิเวอร์พูลแพ้โรมา 1-2  โดย คลอปป์ ออกมาแย้มเมื่อเร็วๆ นี้ว่าเขาอาจปล่อย โอโจ ออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัว อย่างไรก็ตาม โอโจ ยืนยันว่าเขาจะขอทำงานหนักอย่างเต็มที่ในช่วงปรีซีซั่น เพื่อให้คลอปป์ ได้เห็นว่าเขาสมควรอยู่กับทีมชุดใหญ่ต่อไป

"ฉันแค่เพียงต้องก้มหัวลงแล้วทำงานอย่างหนักในการฝึกซ้อม และรอดูสิ่งที่จะเกิดขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือทุกคนในทีมฟิต เพื่อที่เราจะมีทีมที่แข็งแกร่งและมองไปข้างหน้าเพื่อฤดูกาลใหม่ มันน่าผิดหวังที่เราแพ้โรมา แต่เราได้อะไรในด้านบวกมากมายจากเกมนี้เพื่อนำไปใช้เมื่อออกจากที่นี่ไป เราจะประเมินถึงเกมนี้และมองไปข้างหน้าสำหรับเกมต่อไป" โอโจ กล่าว

เชยี โอโจ ปีกอนาคตไกลของทีมลิเวอร์พูล ประกาศกร้าว ขอทำงานหนักเพื่อโน้มน้าวให้ เยอร์เกน คลอปป์ ได้เห็นว่าเขาสมควรได้อยู่กับทีมชุดใหญ่ของหงส์แดง... 2 ส.ค. 2559 21:43 2 ส.ค. 2559 21:55 ไทยรัฐ