ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ซิ่งรถหรูชนเก๋งกลางสี่แยกก่อนหมุนกระแทกเสาไฟฟ้าล้ม 2 ต้น

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2559 23:21 น.
SHARE

โจ๋ซิ่งบีเอ็มดับเบิลยูป้ายแดง มุ่งหน้าลงชายหาด ชนเข้ากับเก๋งฮอนด้าซิตี้ กลางสี่แยกใน อ.สัตหีบ ชลบุรี ก่อนที่บีเอ็มดับเบิลยูจะหมุนไปชนเสาไฟฟ้าหักโค่น 3 ต้น...

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. 59 ร.ต.อ.หญิง รสิตา เณรพงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งรถเก๋งชนกับบริเวณ 4 แยก ภายใน ซอยสุขุมวิทพัทยา 4 ข้างแคมป์ช้างนาจอมเทียน ทางลงชายหาด หมู่ที่ 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทำให้เสาไฟฟ้าล้ม 3 ต้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บและไฟฟ้าดับเป็นวงกว้าง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

สภาพรถบีเอ็มชนกันกับเก๋งอีกคันกลางสี่แยก กลางเมืองสัตหีบ ชลบุรี  หมุนไปฟาดเสาไฟฟ้าล้ม3ต้น
สภาพรถบีเอ็มชนกันกับเก๋งอีกคันกลางสี่แยก กลางเมืองสัตหีบ ชลบุรี หมุนไปฟาดเสาไฟฟ้าล้ม3ต้น

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน ณ 9885 กทม. ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าทำให้ล้มขวางถนน 2 ต้น เสียหาย 1 ต้น กระแสไฟฟ้าดับเป็นวงกว้างทั่วบริเวณ โดยมีนายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ใกล้กันพบรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา ฆฐ 9537 กทม. ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย มี นางสาวศศิธร ทิพย์เนตร์ อายุ 36 ปี ได้รับบาดเจ็บจุกเสียดหน้าอก เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.กรุงเทพ-พัทยา

สภาพรถเก๋งฮอนด้าชนกันกลางสี่แยก คนขับหญิงวัย36ปี บาดเจ็บ
สภาพรถเก๋งฮอนด้าชนกันกลางสี่แยก คนขับหญิงวัย36ปี บาดเจ็บ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า รถเก๋งบีเอ็ม ได้ขับมุ่งหน้าลงชายหาดด้วยความเร็ว พอมาถึงบริเวณ 4 แยก ซึ่งไม่มีสัญญาณไฟ ได้มีรถเก๋งอีกคันขับมาอีกช่องทาง ก่อนจะชนกันอย่างแรงกลาง 4 แยก ก่อนที่รถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยูจะหมุนไปชนเสาไฟฟ้า จนทำให้เสาหักโค่นล้มลง ก่อนสายไฟฟ้าจะดึงเสาไฟอีก 1 ต้น ล้มลงกลางถนน และอีก 1 ต้นเอียงได้รับความเสียหาย เบื้องต้น การไฟฟ้าภูมิภาค ได้ทำการตัดกระแสไฟฟ้า เพื่อความปลอดภัย และอยู่ขณะทำการซ่อมแซ่ม คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 5-6 ชั่วโมง จึงเข้าสู่สภาวะปกติ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับบีเอ็มดับเบิลยูซิ่งBMWขับBMWวัยรุ่นขับ BMWขับรถชนเสาไฟฟ้าเก๋งประสานงาสัตหีบชลบุรีข่าวทั่วไทยข่าวทั่วไทยไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11:59 น.