วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โอสถสภา' หนุนเต็มที่! อัดฉีด 1 ทอง 1 ล้าน ให้นักกีฬาไทย

'โอสถสภา' หนุนเต็มที่! อัดฉีด 1 ทอง 1 ล้าน ให้นักกีฬาไทย

  • Share:

"เพชร โอสถานุเคราะห์" ยืนยัน "โอสถสภา" เตรียมอัดฉีดรางวัลให้กับนักกีฬาไทย ชุดลุยศึกโอลิมปิก 2016 ที่บราซิล ใครได้เหรียญทอง รับทันที 1 ล้านบาท...

วันที่ 2 ส.ค. 59 นายเพชร โอสถานุเคราะห์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด เผยว่า ในฐานะเป็นภาคเอกชนที่ให้การสนับสนุนกีฬามาอย่างต่อเนื่อง ขอร่วมเป็นหนึ่งแรงใจในการเชียร์ทัพนักกีฬาไทยใน “มหกรรมโอลิมปิกเกมส์ 2016” ด้วยการประกาศมอบกำลังใจให้แก่ฮีโร่ที่คว้าชัยมาครอง โดยมอบรางวัลพิเศษแก่นักกีฬาที่สามารถคว้าเหรียญทอง จะได้เหรียญละ 1,000,000 บาท เหรียญเงิน ได้ 500,000 บาท และเหรียญทองแดง ได้ 300,000 บาท เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักกีฬาไทย ที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติในโอลิมปิก 2016 ที่นครริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล 

"ในการแข่งกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2016 นี้ โอสถสภาได้ให้การสนับสนุนด้านกีฬาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับประเทศ และระดับนานาชาติ ทั้งในรูปแบบของการสนับสนุนด้านงบประมาณ ตลอดจนการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของโอสถสภา เครื่องดื่มให้พลังงาน และเครื่องดื่มเกลือแร่ ทั้งในระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อม และระหว่างการแข่งขันให้กับสมาคมกีฬา อาทิ สมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬายกน้ำหนักแห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและพัฒนานักกีฬาไทยสู่สากล" นายเพชร กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้