วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มองไม่เห็น! หนุ่มถอยรถกระบะชนสาวใหญ่ติดใต้ท้องรถ อาการสาหัส

มองไม่เห็น! หนุ่มถอยรถกระบะชนสาวใหญ่ติดใต้ท้องรถ อาการสาหัส

  • Share:

หนุ่มพนักงานบริษัทที่ปทุมธานี ถอยรถกระบะชนสาวใหญ่ติดใต้ท้องรถอาการสาหัส เผยมองกระจกหลังแล้วแต่ไม่เห็นใคร จนขยับออกมาได้ยินเสียงร้อง

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.59 ศูนย์วิทยุร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ต้องการความช่วยเหลือ มีเหตุคนถูกรถยนต์ชนและติดคาอยู่ใต้ท้องรถอาการสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงงานไม่มีชื่อ อยู่ติดกับโชว์รูมรถฮอนด้า สาขาปทุมธานี ถนนปทุมธานี-นนทบุรี ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมหน่วยแพทย์กู้ชีพ โรงพยาบาลปทุมธานี รุดไปตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือ

ทั้งนี้เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ หน้าโรงงานบรรจุกล่องกระดาษ พบร่างผู้หญิง ทราบชื่อ นางสาววันดี ทีคำ อายุ 46 ปี ชาวพัทลุง นอนหงายติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒถ-6509 กทม. ซึ่งมีนายเชิด เขตกลาง อายุ 35 ปี คนขับยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ ด้วยอาการตระหนกตกใจจนทำอะไรไม่ถูก เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิฯจึงได้มุดเข้าไปใต้ท้องรถ พร้อมกับมีการพูดคุยสอบถามอาการคนเจ็บ ที่ยังพอมีสติอยู่ ก่อนจะใช้กระดานเปลสอดไปใต้ลำตัว แล้วนำร่างคนเจ็บออกมา จากนั้นจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี เบื้องต้นพบว่ากระดูกซี่โครงหัก 2 ซี่ และปอดทะลุ

นายเชิด คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้มาส่งของที่โกดังแห่งนี้ และเมื่อส่งเสร็จแล้ว จึงถอยหลังรถออก โดยที่ครั้งแรกมองดูแล้วไม่มีใครอยู่หลังรถ และเมื่อถอยออกมาก็ได้ยินเสียงร้อง จึงเหยียบเบรกหยุดรถทันที ก่อนลงมาดูก็พบว่ามีนางสาววันดี คนงานของโรงงานแห่งนี้ ติดอยู่ใต้ท้องรถ จึงโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยฯ มาช่วยเหลือดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้