ปส.บุกจับลูกเจ้าของร้านคาราโอเกะ ค้ายาบังหน้า ยึดของกลาง 8 พันเม็ด

ข่าว

  ปส.บุกจับลูกเจ้าของร้านคาราโอเกะ ค้ายาบังหน้า ยึดของกลาง 8 พันเม็ด

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ส.ค. 2559 03:15 น.

   ตำรวจปราบปรามยาเสพติด บุกจับโจ๋วัย 20 ลูกเจ้าของร้านคาราโอเกะ ที่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ลอบมั่วสุมจำหน่ายยาเสพติด จนท.ตรวจยึดของกลาง 8 พันเม็ด มูลค่า 480,000 บาท

   เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ส.ค. 59 พ.ต.อ.ณัทณพงศ์ หลิ่มวิรัตน์ ผกก.1บก.ปส3, พ.ต.ท.สุประวิน สมบัติศิริ สว.กก.1 บก.ปส3, ร.ต.อ.อิทธิพล พงษ์พัฒนะ, ร.ต.อ.ชาติชาย จุลณีย์ พ.อ.ประดิยุทธ กลิ่นศรีสุข ผอ.กอง 12 ศรภ.บก.ทท, พ.ท.ณปพงศ์ธร วังตาล หน.ชป.กอง 12 ศรภ. พร้อมด้วยเจ้าหหน้าที่ตำรวจ กก1.บก.ปส3 ร่วมกันจับกุม น.ส.พเยาว์ ศรีภุมมา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 ม.4 ต.ไพรนกยูง อ.หันคา จ.ชัยนาท และ นายธนาธิป พจน์มนติปติ อายุ 20 ปี ภูมิลำเนา ต.ไม้ดัด อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี พร้อมของกลางยาบ้า 8,000 เม็ด และรถจักรยานยนต์ 2 คัน โดยสามารถจับกุมได้ที่ร้านคาราโอเกะครัวคุณนุช เลขที่ 106/2 ม.8 ต.ไม้ดัด อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี

   การจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า ร้านคาราโอเกะดังกล่าวเป็นแหล่งมั่วสุมและจำหน่ายยาเสพติด ชุดจับกุมสืบทราบว่าเจ้าของร้านคาราโอเกะชื่อ เจ๊นำ มีลูกชายชื่อ นายธนาธิป โดยมักจะใช้ร้านคาราโอเกะของมารดาเป็นสถานที่ซื้อขายยาบ้าโดยที่มารดาไม่ได้รู้เห็นพฤติกรรมของลูกชาย ชุดจับกุมจึงให้สายลับล่อซื้อยาบ้า จำนวน 8,000 เม็ด เป็นเงิน 480,000 บาท จากนายธนาธิป โดยนัดส่งของที่ร้านคาราโอเกะ และถูกจับกุมในที่สุด 

   จากการสอบสวน นายธนาธิป ให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจาก นายหนุ่ม แก๊งอลัง ซึ่งเป็นที่รู้จักในกลุ่มค้ายาเสพติดใน อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสืบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ
   05:47

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 09:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์