ข่าว
100 year

สั่งย้ายครูบุรีรัมย์ ข่มขืน ป.6 พร้อมตั้ง กก.สอบ-ตร.ออกหมายเรียก

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2559 17:52 น.
SHARE

ตร.ออกหมายเรียกครู ในโรงเรียนที่ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ สอบ กรณีข่มขืนนักเรียน ป.6 ขณะ ผอ.เขตพื้นที่การศึกษาบุรีรัมย์ เขต 3 สั่งย้ายมาประจำ สนง.เขต 3 พร้อมตั้ง กก.สอบ ...

เวลา 13.00 น. วันที่ 2 ส.ค 2559 ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณี นายเก่ง (นามสมมติ) ครูโรงเรียนชื่อดัง ใน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ถูกร้องเรียนกล่าวหาว่าข่มขืนกระทำชำเรานักเรียน ชั้น ป.6 มานานร่วมปี ซึ่งผลการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าที่อวัยวะเพศมีร่องรอยฉีกขาด พนักงานสอบสวนได้พาเด็กหญิงสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพอัยการจังหวัดนางรองในวันนี้ (แม่จูงลูกสาวแจ้งความ ถูกครูร.ร.ในบุรีรัมย์ ล่วงละเมิดทางเพศ)

พ.ต.อ.นพรัตน์ บัวสาย ผกก.สภ.อ.ละหานทราย เผยว่า ได้ออกหมายเรียกครูมารับทราบข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายสง่า ศรีราม ผอ.เขตพื้นที่การศึกษาบุรีรัมย์ เขต 3 ได้สั่งการในเบื้องต้นให้ย้ายนายเชิด มาประจำ สนง.เขต 3 โดยอาศัยอำนาจตาม กฎ ก.ค.ศ. เพื่อรายงานข้อเท็จจริงและแต่งตั้งคณะกรรมการสอบ โดยยังไม่ให้ลาออกจากราชการ ส่วนเด็กหญิงได้นำมาเรียนที่โรงเรียนแห่งใหม่ที่สามารถดูแลและให้ที่พักได้สะดวก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด้งข้าราชการครูข่มขืนนักเรียนข่มขืนกระทำชำเราข่มขืนข่มขืนเด็กถูกกล่าวหาตั้งกรรมการสอบสอบสวนข้อเท็จจริงละหานทรายบุรีรัมย์ข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้