ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ตี๋' รีสตาร์ตใหม่กับแฟนคนเก่า วัดใจรัก 'ตุ๊กติ๊ก' จะหยุดหรือไปต่อ?!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ส.ค. 2559 07:45 น.
  SHARE

  อยู่ในช่วงลุ้นว่าหนุ่ม “ตี๋–วิวิศน์ บวรกีรติขจร” หรือ ตี๋ เอเอฟ 4 จะตัดสินใจหยุดหรือไปต่อความสัมพันธ์กับสาวรู้ใจนอกวงการ “ตุ๊กติ๊ก–ธนิสสุภา” หลังยอมรับ ว่ามีปัญหากันหลายเดือนก่อนจนรักหยุดชะงัก แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจมาลองเริ่มต้นกันใหม่เลยต้องถาม ตี๋ ว่าสถานการณ์รักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “มันเหมือนได้รีสตาร์ตใหม่ แต่ว่าสิ่งที่มีปัญหาอยู่ยังไม่ได้เคลียร์ 100 เปอร์เซ็นต์ เลยขึ้นๆลงๆ” เลยเลือกรีสตาร์ต ใหม่กับคนเก่า? “ลองดู อาจจะลองถอยกันคนละก้าว มีเวลาส่วนตัวมากขึ้น เจอกันน้อยลง ให้มีเวลาทบทวนตัวเอง” เป็นแบบนี้มานานแค่ไหนแล้ว? “หลังจากที่มีปัญหาก็น่าจะ 1-2 เดือนแล้ว”

  พอเรามาเริ่มกันใหม่ก็มีหวังที่จะดีขึ้นมั้ย? “ก็ลองดูว่ามันจะเวิร์กมั้ย แต่ถ้าลองแล้วมันไม่ได้ดีกว่าเก่า ก็อาจจะต้องแยกกันไป” บางคนอาจเลือกแยกตั้งแต่ตอนที่ความสัมพันธ์ไม่ดีแล้วแต่เราเลือกลองใหม่? “ตอนนั้นคิดว่าน่าจะแยกแต่ไปๆมาๆคืออาจจะด้วยความผูกพัน” คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง? “ทางครอบครัวแล้วแต่การตัดสินใจของผม” เปอร์เซ็นต์คืนดีตอนนี้เป็นยังไง? “50 มั้งครับ” ระหว่างนี้มีคุยกับคนอื่นมั้ย? “ยังไม่มี ยังไม่เปิดใจ แต่ผมก็บอกเค้า ถ้าช่วงระหว่างนี้ มีใครเข้ามาแล้วเค้าโอเค ผมก็โอเค เราไม่ได้ห้าม แต่ก็ขอให้บอก”

  เรามีความสุขกับสถานะตรงนี้มั้ย? “อาจจะต้องร้องเพลงหน่วง มันก็ครึ่งๆกลางๆกึ่งๆ คือผมไม่ได้เป็นคนที่แบบมานั่งจมปลักกับเรื่องอะไรแย่ๆ ผมก็มีงานที่ต้องทำอยู่ตอนนี้ ทำแต่ละวันให้โอเคๆไป ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสินไป” จะยิ่งทำให้ดูไม่สนใจละเลยกันไปรึเปล่า? “ไม่นะ หลังจากที่มีปัญหา ต่างคนต่างก็รู้จุดที่มันไม่ดีของตัวเอง ก็ต่างคนต่างปรับ ดีขึ้นนะ นิดนึง แต่ว่ามันก็ยังมีปัญหาบางอย่าง” ยังเจอกันอยู่? “ยังมีเจอกันอยู่ครับ แต่เจอกันน้อยลงพอสมควร” กำหนดเวลาตัวเองคร่าวๆมั้ย จะรอไปถึงเมื่อไหร่? “ไม่อยากกำหนดเป๊ะ แต่ถ้ามันโอเคก็จะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่วันไหนที่คิดว่ามันไม่โอเคแล้วก็คงเท่านั้นแหละ”

  ตัวเราอยากหาทางออกกับเรื่องนี้ยังไง? “ก็ทั้งคู่แหละครับ อยากเคลียร์ตรงนี้เหมือนกัน สรุปยังไง เพราะว่าต่างคนต่างก็รู้สึกดีๆต่อกันอยู่ก็มีปัญหาที่เพิ่มขึ้น อาจเป็นจุดที่ยังตัดสินใจไม่ได้ จะเดินหน้า จะถอยหลังหรือยังไง” ตอนนี้ไม่ลัคกี้อินเลิฟแต่ลัคกี้อินเกมเรื่องงานมั้ย? “งานก็ไม่ได้ถือกับเยอะมาก แต่ก็มีอยู่เรื่อยๆ มีถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง มีรอเปิดกล้องอยู่ แต่งานไม่ได้ถึงขนาดกับแน่นจนไม่มีเวลา เรื่องเพลงก็ปล่อยเพลง ฝันดีแค่ไหน ปล่อยมาได้ 2 เดือนเพลงประมาณว่าคนที่กำลังมโนอยู่ รักเค้าข้างเดียว หรืออาจพูดถึงคนรักเก่า เรามีความสุขกับเค้าแค่ในฝันแต่เราตื่นมาพบกับความจริงที่ไม่มีเค้าแล้ว”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงตี๋–วิวิศน์ตี๋ เอเอฟ 4วิวิศน์ บวรกีรติขจรตุ๊กติ๊ก–ธนิสสุภาข่าวไทยรัฐออนไลน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 10:40 น.