วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พุ่งปมชู้สาว ยิงทอมพัทลุงดับ พบแชตท้าทายหนุ่มคนสนิทหญิงรุ่นน้อง

คืบหน้าเหตุยิงสาวทอมพัทลุง ดับต่อหน้ารุ่นน้องสาว ตร.พุ่งประเด็นชู้สาว หลังนำมือถือของผู้ตายไปตรวจสอบ พบมีข้อความท้าทายกับเพื่อนชายของรุ่นน้องสาว เช็กวงจรปิดได้ภาพคนร้ายแล้ว มั่นใจไม่ใช่มืออาชีพ ...

วันที่ 2 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี ยิงดับ น.ส.ชนัดดา พิทักษ์ธรรม อายุ 26 ปี ชาว ต.เขาย่า อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง สาวทอม เสียชีวิตต่อหน้ารุ่นน้อง ประชุมเสร็จ พ.ต.อ.วิชัย วิทยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจได้สรุปประเด็นการสังหารโหดสาวทอมรายนี้ในประเด็นชู้สาวเพียงประเด็นเดียว เนื่องจากผู้ตายและเพื่อนสาวคนสนิท อายุ 18 ปี เป็นสาวพาณิชย์รุ่นน้อง มีความใกล้ชิดกันเป็นพิเศษ (กระหน่ำ .38 ดับทอมพัทลุง ต่อหน้ารุ่นน้องซ้อนท้าย คาดปมส่วนตัว-ชู้สาว)

พ.ต.อ.วิชัย กล่าวต่อว่า ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในสถานที่เกิดเหตุ และใกล้ที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายทั้ง 2 คน สวมหมวกนิรภัย สวมกางเกงยีนส์ สวมเสื้อแจ็กเกตสีดำทั้ง 2 คน โดยใช้รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียนเป็นยานพาหนะ ขณะนี้ได้มอบหมายให้เชิญผู้เชี่ยวชาญทางด้านรถจักรยานยนต์มา ดูภาพเพื่อหายี่ห้อของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวต่อไป

ด้าน พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ สุวรรณนพมาศ รอง ผกก.(สส.)ฯ เผยว่า จากการนำโทรศัพท์ของผู้ตายและ น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เพื่อนสาวรุ่นน้องมาตรวจสอบการใช้ข้อมูล พบว่ามีการท้าทายกันขึ้นด้วยข้อความที่รุนแรง ระหว่างเพื่อนชายของ น.ส.เก๋ ซึ่งเป็นนักศึกษาในสถาบันอาชีวะศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งกับผู้ตาย ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุสังหารโหดนั้นไม่ใช่มืออาชีพ และกระทำลงไปด้วยความโกรธแค้น

เบื้องต้น ทางตำรวจจะได้นำตัวเพื่อนชายของสาวพาณิชย์รายนี้มาสอบปากคำที่โรงพัก มั่นใจว่าตำรวจสามารถนำตัวผู้ต้องหาในคดีดังกล่าวมาดำเนินการตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน.

คืบหน้าเหตุยิงสาวทอมพัทลุง ดับต่อหน้ารุ่นน้องสาว ตร.พุ่งประเด็นชู้สาว หลังนำมือถือของผู้ตายไปตรวจสอบ พบมีข้อความท้าทายกับเพื่อนชายของรุ่นน้องสาว เช็กวงจรปิดได้ภาพคนร้ายแล้ว มั่นใจไม่ใช่มืออาชีพ ... 2 ส.ค. 2559 11:57 2 ส.ค. 2559 12:40 ไทยรัฐ