ดวงดาวของท่าน 03/08/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 03/08/59

  พ.พาทินี

   3 ส.ค. 2559 05:01 น.

   วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากมีปัญหาต้องรีบแก้ไข มิฉะนั้นปัญหานั้นจะกลายเป็นอุปสรรคที่ขวางกั้นความสำเร็จของคุณ การเงินระวังปัญหาขาดสภาพคล่องเพราะการใช้เงินอย่างประมาท ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

   คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณต่อสู้กับอุปสรรคมาอย่างยาวนานจนเหนื่อยล้าและท้อแท้ แต่ขอให้อดทนเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินหากลงทุนในวันนี้จะได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

   คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้จะมีอุปสรรคที่คาดไม่ถึงเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ การเงินปัญหาที่คุณเผชิญอยู่กำลังคลี่คลายอย่างช้าๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะต่างคนต่างไว้ใจซึ่งกันและกัน คนโสดกำลังจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

   คนเกิดวันพุธ การงานชีวิตวุ่นวายไม่ได้อยู่นิ่งเพราะต้องรับผิดชอบงานเกินหน้าที่ การเงินต้องอดทนกับปัญหาที่เจอเพราะอีกไม่นานปัญหานั้นจะค่อยๆ คลี่คลายไป ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินอย่างปกติเหมือนที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะการงาน

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานปัญหาที่คุณกังวลอยู่จะได้พบกับทางออกในวันนี้ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายมากมาย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเริ่มเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น คนโสดยังไม่มั่นใจในความรักที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต

   คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานหลายด้านจนไม่มีเวลาได้พักผ่อน ควรทำบุญถวายตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของใช้ไร้สาระ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ได้วางแผน อนาคตร่วมกัน คนโสดใกล้จะได้พบรักที่ปรารถนามานาน

   คนเกิดวันเสาร์ การงานควรตั้งสติก่อนทำงาน เพราะวันนี้คุณต้องรับผิดชอบงานที่อาศัยความละเอียดรอบคอบ การเงินมีเกณฑ์เสียเงินไปเพื่อที่จะได้ผลแทนที่มากกว่ากลับคืนมา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีเหมือนที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดแบบไร้กำหนด.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา
   07:09

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 03:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์