วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มินโญเลต์' หนุน 'โอริกี' ระเบิดฟอร์มเก่งกับหงส์แดง

'มินโญเลต์' หนุน 'โอริกี' ระเบิดฟอร์มเก่งกับหงส์แดง

  • Share:

ซิมง มินโญเลต์ นายด่านทีมลิเวอร์พูล ออกมาสนับสนุน ดิวอค โอริกี ดาวยิงเพื่อนร่วมทีม โชว์ฟอร์มเก่งในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้ เหมือนกับที่ทำได้ในช่วงปรีซีซั่น...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า ซิมง มินโญเลต์ ผู้รักษาประตูทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาสนับสนุน ดิวอค โอริกี กองหน้าเพื่อนร่วมทีม โชว์ฟอร์มเก่งในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้ เหมือนที่ทำได้ในช่วงปรีซีซั่น

โอริกี ทำผลงานได้ดีและยิงประตูได้ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นนัดที่ลิเวอร์พูลชนะเอซีมิลานที่สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย มินโญเลต์ ได้ออกมาคาดการณ์ว่า โอริกี  จะโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมได้ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ ถ้าหากเล่นได้เหมือนช่วงปรีซีซั่น

"เขาเข้ามาสร้างความแตกต่างครั้งใหญ่ และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการที่จะเห็นจากเขา หวังว่าเขาจะรักษาฟอร์มแบบนี้ต่อไปและพัฒนาต่อไปในฐานะนักเตะ ถ้าเขาไม่มีอาการบาดเจ็บผมคาดว่าเขาจะทำได้ในระดับสูงสุดของเขาในฤดูกาลนี้นะ ถ้าในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาไม่ได้รับบาดเจ็บผมคิดว่าเขายิงได้มากกว่า 10 ประตูแน่ ถ้าเขาฟิตและทำงานหนักเท่ากับที่เขาทำอยู่ในตอนนี้ ผมคิดว่าเขาจะทำประตูให้เราได้มากขึ้นแน่" มินโญเลต์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้