ไลฟ์สไตล์
100 year

'วาร์ดี' คึกคัก! 'จิ้งจอกสยาม' ยังถูกมองเป็นไม้ประดับซิวแชมป์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2559 05:00 น.
SHARE

เจมี วาร์ดี หัวหอกตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยิ้มร่าที่คนอื่นๆ ยังมองต้นสังกัดของเขาเป็นไม้ประดับคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเหมือนฤดูกาลที่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า เจมี วาร์ดี ดาวยิงตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สุดแฮปปี้หลังถูกหลายฝ่ายมองต้นสังกัดของเขาเป็นไม้ประดับคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2016/17

ข่าวแนะนำ

"จิ้งจอกสยาม" สร้างเซอไพรส์ผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้แบบหักปากกาเซียนในฤดูกาลที่ผ่านมาแถมยังมีแต้มนำหน้าอันดับสองอย่าง "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ถึง 10 คะแนนอีกด้วย

แต่ทว่าฤดูกาลที่จะถึง "จิ้งจอกสยาม" แชมป์เก่ายังถูกมองเป็นทีมไม้ประดับที่จะสร้างเซอไพรส์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อีกครั้ง โดย เจมี วาร์ดี หลังได้ทราบข่าวก็แฮปปี้เป็นอย่างมากพร้อมลั่นจะพาต้นสังกัดหักปากกาเซียนอีกรอบ

"ผมรู้สึกว่าสโมสรยังก้าวหน้าได้อีก มันอย่างกับเครื่องเล่นสวนสนุกเครื่องหนึ่งที่ชื่อ วอลคาโน ที่คุณนั่งลงไปและตื่นเต้นจนเปล่งเสียงตะโกนออกมา นั่นคือสิ่งที่เจ้าของต้องการเหมือนกันและเช่นเดียวกับบอส

"สโมสรมีโมเมนตัมไปข้างหน้าและงานยังไม่เสร็จในแง่ของสิ่งที่เราสามารถประสบความสำเร็จได้ เราไม่น่าจะคว้าแชมป์ลีก บางคนบอกว่ามันโชคดีที่เราคว้าแชมป์แต่ผมไม่คิดอย่างนั้นเพราะคุณจะสามารถมีโชคถึง 38 เกมเลยหรอ เราพ่ายเพียงแค่ 4 จาก 47 เกมมันไม่เลวเลยนะ

"เราไม่น่าจะคว้าแชมป์ใดๆ ได้หรอก เราเป็นแค่เลสเตอร์ตัวน้อยๆ อย่างที่ทุกคนบอกตอนนั้นจนถึงตอนนี้ ไม่มีใครเชื่อว่าเราจะทำมันได้อีกครั้ง ดังนั้นเราจะสนุกไปกับมันเพราะนั่นคือสิ่งที่จะทำให้เราโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดี"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเจมี วาร์ดีจิ้งจอกสยามเลสเตอร์ ซิตี้ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 06:17 น.