ไลฟ์สไตล์
100 year

ศุภวุฒิ แฮตทริก! 'ชลบุรี' คลุ้มคลั่งไล่ยำ 'โคราช' 7-0 โต๊ะเล็กไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2559 00:15 น.
SHARE

ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง โชว์ฟอร์มเทพกดแฮตทริกพา ชลบุรี บลูเวฟ บุกมาถล่ม นครราชสีมา วี-วัน ขาดลอยคาบ้าน 7-0 เก็บ 3 แต้มนั่งจ่าฝูงศึก เอไอเอส ฟุตซอลไทยแลนด์ลีก 2016 ต่อไป...

การแข่งขันฟุตซอล เอไอเอส ฟุตซอลไทยแลนด์ลีก 2016 นัดที่ 11 เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา นัดมันเดย์ไนท์เป็นการพบกันระหว่าง "แมวจอมพลัง" นครราชสีมา วี-วัน ทีมอันดับ 10 ของตารางเปิดสนาม อาคารลิปตพัลลภ สนามกีฬา 80 พรรษา พบกับ "ฉลามชล" ชลุบุรี บลูเวฟ จ่าฝูง

ข่าวแนะนำ

เกมนี้เจ้าถิ่นเป็นรองพอสมควรโดยส่ง 5 ตัวจริงนำทัพโดย ณัฐวัตร ปิ่นจันทึก, มนัสวีร์ รัตนวิศ, บรูโน ฟาคัณญา, ไรอัน โกเมส โดยมี ณตฐพล บุญกุลเศรษฐ์ เป็นผู้รักษาประตู ขณะที่ทีมเยือนต้องการเก็บ 3 แต้มเพื่อรั้งจ่าฝูงต่อไปนำทัพโดย ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, สรศักดิ์ พูนจังหรีด, ชาป้า และ คฑาวุธ หาญคำภา เป็นนายด่าน

เปิดฉากเกมมา ชลบุรี พับสนามบุกก่อนจะออกนำเจ้าถิ่นถึง 4-0 ในครึ่งแรกจาก ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กดสองประตูในนาทีที่ 8 และ 16, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ในนาทีที่ 9 และ อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ในนาทีสุดท้ายของครึ่งแรก

มาถึงครึ่งหลังยังเหมือนหนังม้วนเดิม ชลบุรี เป็นฝ่ายไล่ต้อนก่อนจะมาได้สองประตูออกนำ 6-0 จาก ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ซัดแฮตทริกในนาทีที่ 24 และ สรศักดิ์ พูนจังหรีดในอีกหนึ่งนาทีให้หลัง ก่อนที่ โรมวลโด ดาซิลวา จะมายิงประตูปิดกล่องให้กับชลบุรีในนาทีที่ 34

จบเกมการแข่งขัน ชลบุรี บลูเวฟ บุกมาไล่ถล่ม นครราชสีมา วี-วัน ขาดลอย 7-0 เก็บ 3 แต้มเต็มรั้งจ่าฝูงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส ฟุตซอลไทยแลนด์ลีก 2016ฟุตซอลชลบุรี บลูเวฟนครราชสีมา วี-วันข่าวกีฬาผลฟุตซอลข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 22:12 น.