วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วัยรุ่นอ่างทอง บิดคันเร่งหนีคนร้ายตามประกบจี้ชิงทรัพย์ พลิกคว่ำเจ็บ 3

วัยรุ่นอ่างทอง บิดคันเร่งหนีคนร้ายตามประกบจี้ชิงทรัพย์ พลิกคว่ำเจ็บ 3

  • Share:

คนร้ายขี่จักรยานยนต์ประกบ 3 วัยรุ่นอ่างทอง ขณะกลับจากงานทิ้งกระจาด ชักมีดขู่ ตะโกนบอกนี่คือการปล้น เหยื่อเร่งเครื่องหนีแต่เสียหลักพลิกคว่ำบาดเจ็บ เผยเห็นหน้าชัด เป็นคนติดยาในพื้นที่ ตร. เร่งตามล่าตัว

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 59 ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล พงส.สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายพยายามจี้ชิงทรัพย์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย บริเวณถนนอ่างทอง-โพธิ์ทอง (สายใน) ม.7 ต.ป่างิ้ว อ.เมืองอ่างทอง จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.เฉลิม ยิ้มช้อย สวป.สภ.เมืองอ่างทอง และชุดสืบสวนเมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กตร 933 อ่างทอง พลิกคว่ำ สภาพด้านหน้าพังยับ ไฟท้ายแตก มีผู้ได้รับบาดเจ็บคือ ด.ญ.ศศิกร ทองโชค อายุ 13 ปี น.ส.สุดารัตน์ ทองโชติ อายุ 17 ปี และ น.ส.กันยารัตน์ ทองโชค อายุ 16 ปี ทางเจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง เพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บขับขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวงานทิ้งกระจาดในตัวเมืองอ่างทอง ขณะที่กำลังขี่รถกลับบ้าน ผ่านจุดที่เกิดเหตุมีคนร้าย 1 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 ไอ ตามประกบ พร้อมกับชักมีดออกมาจะทำร้ายและตะโกนว่า นี่คือการปล้น โดยสั่งให้จอดรถ ทำให้ผู้บาดเจ็บตกใจจึงเร่งเครื่องหนีจนเกิดเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง ส่วนคนร้ายรีบหลบหนีไป ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่าง ลงพื้นที่ ตรวจสอบติดตามเบาะแสคนร้ายอย่างเร่งด่วน ซึ่งผู้เสียหายสามารถจำหน้าคนร้ายได้ เนื่องจากเป็นคนในพื้นที่และมีประวัติเสพและค้ายาเสพติด โดยเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้