วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมใจพระเจ้า! 'เดเคอา' ทึ่ง 'อิบรา' ทำเหมือนอยู่ผีมาหลายปีแล้ว

ดาบิด เดเคอา นายด่านหน้าหงอคงของ​ "ผีแดง"​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับไม่อยากจะเชื่อที่เห็น ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ปรับตัวกับทีมอย่างรวดเร็วและยังทำเหมือนอยู่กับทีมมาหลายปีแล้วอีกด้วย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า ดาบิด เดเคอา นายด่านจอมหนึบของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อึ้งที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช โคตรเพชฌฆาตป้ายแดงปรับตัวกับทีมอย่างรวดเร็ว และทำเหมือนกับว่าอยู่กับทีมมายาวนานแล้ว

ซลาตัน เปิดตัวในสีเสื้อผีแดงนัดแรกในเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะ กาลาตาซาราย 5-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาและเจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนผีแดงที่มาชมตัวเขาผิดหวังหลังจักรยานอากาศยิงประตูได้อย่างสุดสวย

โดย ดาบิด เดเคอา นายด่านของผีแดงถึงกับทึ่งกับยอดดาวยิงรายนี้และได้กล่าวชื่นชมรุ่นพี่รายนี้ว่า "มันเป็นเรื่องดีที่มีซลาตันอยู่ที่นี่และได้ร่วมซ้อมกับทีม คุณสามารถเห็นได้ว่าเขาคือนักเตะระดับท็อป เขาตัวใหญ่มาก เขามีฝีเท้าที่น่าทึ่งและแน่นอนเขาคือกองหน้าระดับท็อป

"ผมคิดว่าเขาจะปรับตัวได้รวดเร็วมากเลยนะ คุณจะได้เห็นและมันดูคล้ายกับว่าเขาเล่นให้กับทีมมาหลายปีแล้วด้วย"

ดาบิด เดเคอา นายด่านหน้าหงอคงของ​ "ผีแดง"​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับไม่อยากจะเชื่อที่เห็น ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ปรับตัวกับทีมอย่างรวดเร็วและยังทำเหมือนอยู่กับทีมมาหลายปีแล้วอีกด้วย... 1 ส.ค. 2559 23:26 2 ส.ค. 2559 00:35 ไทยรัฐ