วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่เข็ด! 'เกรียนโอ้' ทำชิลดูดบุหรี่สบายอุราไม่แยแสโลก

ไม่สะทกสะท้านอะไรทั้งนั้นสำหรับ "เกรียนโอ้" มาริโอ บาโลเตลลี ที่ล่าสุดโดนแฉนั่งชิลดูดบุหรี่ทั้งๆ ที่ฤดูกาลใหม่ใกล้จะเปิดฉากขึ้นในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้าแล้วก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกจอมเกรียนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สร้างภาพลักษณ์ไม่ดีให้กับตัวเองอีกครั้ง หลังถูกจับภาพกำลังนั่งดูดบุหรี่สบายใจเฉิบขณะรับประทานกับเพื่อนที่ร้านอาหารสเตรเนอร์ ในเมืองปอร์โตฟิโน ประเทศอิตาลี

ดาวเตะมหาเกรียนทำตัวเหมือนไม่สะทกสะท้านชีวิตการเป็นนักฟุตบอลเท่าไหร่นัก ทั้งๆที่เพิ่งถูก เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของทีมไล่ไปซ้อมกับชุดเยาวชนยู 21 ของหงส์แดง และสั่งให้มองหาสโมสรใหม่เพื่อย้ายทีมในซัมเมอร์นี้ได้แล้ว 

อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมดูดบุหรี่ไม่แยแสโลกของเกรียนโอ้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจ้าตัวทำ แต่เคยถูกจับภาพมาแล้วครั้งหนึ่งในเมืองไมอามี เมืองลุงแซมปี 2014

ทั้งนี้พฤติกรรมย่ำแย่ของเจ้าตัวอาจส่งผลไปถึงอนาคตการเป็นนักฟุตบอลของเขาเนื่องจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมส์ ที่กำลังสนใจรับเซ้งไปร่วมทีมอาจต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมที่จะดึงไปร่วมทีมอีกครั้ง 

ขอบคุณภาพจาก (Daily Mail)

ไม่สะทกสะท้านอะไรทั้งนั้นสำหรับ "เกรียนโอ้" มาริโอ บาโลเตลลี ที่ล่าสุดโดนแฉนั่งชิลดูดบุหรี่ทั้งๆ ที่ฤดูกาลใหม่ใกล้จะเปิดฉากขึ้นในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้าแล้วก็ตาม... 1 ส.ค. 2559 23:00 2 ส.ค. 2559 03:52 ไทยรัฐ