ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ได้ใจแฟนคลับ! 'โจวโจว' โชว์ร้อง เต้น สุดฟิน ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

  ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2559 10:00 น.
  SHARE

  ปิดฉากสุดประทับใจกับหนุ่ม "ทิมมี่" กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของนักร้อง-นักแสดงหนุ่มชาวจีนคนนี้ ใน "Timmy Xu First Light in Asia Tour 2016" บอกเลย ฟินสุดๆ

  จบกันไปแล้วสำหรับ Timmy Xu First Light in Asia Tour 2016 คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “สวี่ เว่ย โจว” หรือ หนุ่ม ทิมมี่ นักร้องและนักแสดงสุดฮอตจากประเทศจีน หลังจากที่ไปสร้างความประทับใจมาแล้วกับคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีใต้ และประสบความสำเร็จอย่างมาก มีแฟนๆ ชาวเกาหลีใต้ ตบเท้าเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ของเขากว่า 3,000 คน เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. 2016 ที่ KBS Arena South Korea กรุงโซล 

  แสง สี เสียง อลังการสุดๆ
  แสง สี เสียง อลังการสุดๆ

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 59 ก็มาถึงคิวของประเทศไทย ที่จัดขึ้น ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดย หนุ่มเว่ยโจว ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวัง ขนทั้งเพลงฮิตในอัลบั้ม และแขกรับเชิญสุดพิเศษร่วมสร้างสีสันในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่าแฟนๆ ฟินกันทั้งฮอลล์

  คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งๆ แรก บอกเลยเต็มที่มาก
  คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งๆ แรก บอกเลยเต็มที่มาก
  ใกล้มาก (ก. ล้านตัว) ฟินสุดๆ อ่ะ
  ใกล้มาก (ก. ล้านตัว) ฟินสุดๆ อ่ะ

  โดยเริ่มต้นระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ของเขาด้วยเพลง Light เพลงเดียวกับชื่ออัลบั้ม ต่อด้วยเพลง Understand Dreams ซึ่งเป็นเพลงที่เจ้าตัวได้แต่งไว้เมื่อ 5 ปีก่อน ถือเป็นเพลงแรกในการแต่งอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีเพลงประกอบซีรีส์อย่าง Walking Slowly ต่อด้วย Moonlight ก่อนที่เจ้าตัวจะสลัดคราบมาเป็นร็อกเกอร์เต็มตัว พร้อมโชว์เพลงสากล อย่าง Rolling in the deep (Linkin Park Version) และ เพลง It's my Life 

  เก้า จิรายุ ที่พาวง SLEEP Runway ที่มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงานนี้
  เก้า จิรายุ ที่พาวง SLEEP Runway ที่มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงานนี้
  หนุ่มโจวโจว กับ เก้า จิรายุ ดวลกันสุดมัน!
  หนุ่มโจวโจว กับ เก้า จิรายุ ดวลกันสุดมัน!

  จากนั้นก็มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการเปิดตัวแขกรับเชิญ ซึ่งหนุ่มทิมมี่ ก็ได้รวมแจมเพลง อยากร้องดังดัง เวอร์ชั่น ไทย-จีน กับหนุ่มๆ วง Sleep runway ที่นำทีมโดยนักร้องนำของวงอย่าง เก้า จิรายุ ละอองมณี ก่อนจะยกเวทีให้ SLEEP Runway ฉายเดี่ยวเอาใจแฟนๆ แล้วหนุ่มทิมมี่ ก็กลับมาบนเวทีอีกครั้ง พร้อมโชว์ความสามารถในการ beatbox ผสมกับดนตรี EDM mix ก่อนจะเพิ่มความร้อนแรงด้วยการเต้นสุดเซ็กซี่ กับเพลง Sorry ของ Justin Bieber ต่อด้วยเพลงซึ้งๆ ที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักดี อย่าง Dust เพลงความหมายดี Feel the light และเพลง I remember your eyes พร้อมสร้างความซึ้งด้วยเพลงประกอบซีรีส์ที่แฟนๆ รอคอย Because of the Sea ซึ่งแฟนๆ ก็ช่วยหนุ่มทิมมี่ ร้องแบบเสียงดังสนั่นฮอลล์

  เรื่องเต้นก็ไม่แพ้ใครนะ
  เรื่องเต้นก็ไม่แพ้ใครนะ

  ปิดท้ายความซึ้งอันสุดประทับใจด้วยช่วงอังกอร์ งานนี้หนุ่มทิมมี่ ก็มาในลุคสบายๆ พร้อมเพลง Light (Reprise) ในแบบเชียร์อัพ ถือเป็นการปิดท้ายเอเชียทัวร์ไปแบบสวยงามและน่าประทับใจที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 00:17 น.