วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชีวิตแสนเศร้า! 'มูรินโญ' ตะเพิด 'บาสตี้' ไปชุดสำรองเตรียมลอยแพ

ดูท่าจะหมดอนาคตกับผีแดงแน่นอนแล้ว สำหรับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ห้องเครื่องจอมเก๋า หลัง "เดลี เมลล์" ตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ได้ตะเพิดแข้งรายนี้ออกจากห้องแต่งตัวชุดใหญ่ย้ายไปอยู่ห้องแต่งตัวของชุดสำรอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่นักวางหมากของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนรเทศ บาสเตียน ชไวน์สเตเกอร์ อดีตมิดฟิลด์แชมป์โลกของทีมจากห้องแต่งตัวชุดใหญ่ไปอยู่ห้องแต่งตัวชุดสำรองเพื่อเตรียมโละออกจากทีมก่อนฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้น

ดาวเตะวัย 32 ปีนับตั้งแต่ย้ายจาก บาเยิร์น มิวนิก มาเล่นให้กับผีแดง ภายใต้การคุมทีมของ หลุยส์ ฟานกัล ก็เผชิญกับปัญหาบาดเจ็บและฟอร์มการเล่นต่อเนื่องในฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ โชเซ มูรินโญ เตรียมลอยแพแข้งรายนี้ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้

ตามรายงานจาก "เดลี เมลล์" สื่อผู้ดีระบุว่า ชไวน์สไตเกอร์ ที่อายุเพิ่งเข้า 32 ปีเต็มไปหมาดๆ ถูกสั่งให้ไปซ้อมกับแข้งผีแดงชุดอายุไม่เกิน 21 ปีเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เช่นเดียวกับดาวรุ่งอีก 8 คนที่มีข่าวถูกโละก่อนหน้านี้

กระทั่งล่าสุดดูเหมือนสถานการณ์จะเลวร้ายเข้าไปอีกเมื่อ มูรินโญ เจ้าเก่าได้สั่งให้แข้งรายนี้เก็บข้าวของกระเป๋าเครื่องใช้ออกจากห้องแต่งตัวชุดใหญ่แล้วย้ายไปอยู่ในห้องแต่งตัวของชุดเยาวชน ซึ่งนั่นอาจเป็นสัญญาณถึงการขับไล่แข้งรายนี้ออกจากทีมไปในตัว

ทั้งนี้เป็นที่เข้าใจว่ามีสองทีมยักษ์ใหญ่เมืองมิลานอย่าง อินเตอร์ มิลาน และ เอซี มิลาน ที่สนใจเซ้งแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

ดูท่าจะหมดอนาคตกับผีแดงแน่นอนแล้ว สำหรับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ห้องเครื่องจอมเก๋า หลัง "เดลี เมลล์" ตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ได้ตะเพิดแข้งรายนี้ออกจากห้องแต่งตัวชุดใหญ่ย้ายไปอยู่ห้องแต่งตัวของชุดสำรอง... 1 ส.ค. 2559 22:29 1 ส.ค. 2559 22:51 ไทยรัฐ