ข่าว
100 year

เอาใจช่วย! 'บลินด์' สุดมั่นอยู่ในแผนทำทีม 'มูรินโญ' ซีซั่นหน้า

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2559 03:00 น.
SHARE

ดาลีย์ บลินด์ แข้งจับฉ่ายของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดมั่นจะไม่โดน โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีมจับลอยแพในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า ดาลีย์ บลินด์ ปราการหลังจำแลงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าตัวเขาจะอยู่ในแผนการทำทีมของ โชเซ มูรินโญ ในฤดูกาลหน้า

ดาวเตะวัย 26 ปี ตกเป็นหนึ่งในจำนวนหลายคนที่อาจถูก โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ป้ายแดงโละออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตามตัวเขาก็ยังมั่นใจว่าฝีเท้าของเขาจะเตะตาบิ๊กบอสคนใหม่และจะไม่โดนลอยแพในซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

"ไม่มีอะไรจะพูดถึงผมและก็เหมือนกับคนทุกคน ผมต้องการทำงานหนักมากและได้รับโอกาสในทีม" บลินด์ กล่าวผ่าน เดอะ มิร์เรอร์ "ผมคิดว่าในโลกลูกหนัง มันไม่มีอะไรแน่นอนหรอก แต่ผมเชื่อว่าถ้าคุณมั่นใจและทำงานหนักคุณก็จะได้รับโอกาส สิ่งที่ผมบอกไปไม่ใช่เพียงแค่ผมหรอกนะ แต่รวมไปถึงทุกคนในทีม นั่นคือสิ่งที่ผมทำและผมต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีม

"ผมคิดว่าผู้จัดการทีมทุกคนมีไอเดียเป็นคนตัวเอง นี่แหละคือผู้จัดการทีมชั้นยอดด้วยการมีแผนเป็นของตัวเองและในฐานะทีมของเราก็ได้ซึบซับมาก ผู้จัดการทีมคือคนที่ซื่อสัตย์ที่สุด ไม่ใช่แค่กับผมแต่กับนักเตะทุกคนเขาก็ต้องซื่อสัตย์เช่นกัน เรารู้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่เพียบพร้อมไปด้วยการแข่งขันมากมาย

"นั่นคือสิ่งที่ทำให้เป็นทีมใหญ่และมีนักเตะที่ดี แน่นอนผมคิดในฐานะนักเตะคุณต้องทำงานหนักเสมอและโชว์สิ่งที่ดีที่สุดของตัวเองออกมาและใช่ต้องมั่นใจผมมั่นใจในฝีเท้าของผม ดังนั้นผมต้องโชว์ออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ผมคิดในปรีซีซั่นจนถึงตอนนี้ผมทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมและผมจะทุ่มเททำงานหนักต่อไปและเราจะได้เห็นกันตอนท้ายที่สุดว่าเป็นอย่างไร"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดดาลีย์ บลินด์ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้