วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวแฉ! มีสัมพันธ์สวาทกับ 'เมสซี' เหมือนนอนกับศพ

โซอานา กอนซาเลซ นางแบบสุดเอ็กซ์ชาวอาร์เจนตินา เผย เธอเคยมีสัมพันธ์สวาทกับ ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงทีมบาร์เซโลนา ซึ่งทำให้เธอรู้สึกเหมือนกำลังนอนกับศพ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า โซอานา กอนซาเลซ นางแบบสุดเซ็กซี่ชาวอาร์เจนตินา เผย เคยมีสัมพันธ์สวาทกับ ลิโอเนล เมสซี กองหน้าเลือดอาร์เจนไตน์ ของทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ซึ่งเธอรู้สึกเหมือนว่าตนเองกำลังนอนกับศพ

"มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน ในความเป็นจริงตอนนั้นเขาดูเด็กๆ นะ แต่เขารู้ว่าเขากำลังทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย มันเป็นสิ่งสำคัญ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเขาบอกกับฉันว่า 'มีบางคนที่คุณต้องการรู้จัก' ฉันอยากรู้ว่าเป็นใครและอึ้งไปเลยเมื่อเห็นว่าเขา เมสซี ไอดอลของฉัน ฉันนี่ถึงกับยืนเกร็งเลยล่ะ ฉันบอกว่าเขาเป็นคนไม่ได้เรื่องเอาเสียเลยนะ เพราะเขาส่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเขามาหาฉัน ทำให้ฉันมองว่าเขาเป็นคนขี้อายมากๆ"

"เราคุยกันเกี่ยวกับเพลง และจำไม่ได้ว่าเขาบอกกับฉันว่ามีแฟนหรือไม่ หลังจากนั้นไม่นานเราไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาในปูเอร์ตา มาเดโร และเมื่อคนๆ หนึ่งจัดเต็ม คุณก็คาดหวังว่าจะได้กลับมา ฉันอยากให้เขาแสดงอะไรให้ฉันเห็นมากกว่านั้น และในจุดหนึ่ง ฉันรู้สึกเหมือนฉันกำลังอยู่กับศพ" กอนซาเลส กล่าว

โซอานา กอนซาเลซ นางแบบสุดเอ็กซ์ชาวอาร์เจนตินา เผย เธอเคยมีสัมพันธ์สวาทกับ ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงทีมบาร์เซโลนา ซึ่งทำให้เธอรู้สึกเหมือนกำลังนอนกับศพ... 1 ส.ค. 2559 21:29 1 ส.ค. 2559 23:10 ไทยรัฐ