ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โจ๋อ่างทอง โชว์ปืนขู่อริให้กลัว แถมปาประทัดยักษ์ใส่ ตร.รวบทันควัน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2559 04:25 น.
  SHARE

  ตร.อ่างทองรวบทันควัน แก๊งวัยรุ่นคะนองเดช โชว์ปืนขู่อริให้กลัว ตบท้ายด้วยปาประทัดยักษ์ใส่จนรถจยย.ล้มบาดเจ็บ 3 ราย

  เมื่อวันที่ 1 ส.ค. พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก.ภ.จ.อ่างทอง แถลงข่าวการจับกุมคนร้าย นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นายบี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี และนายซี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี พร้อมอาวุธปืน ลูกซองสั้น จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน 3 นัด

  ทั้งนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 3 รายก่อเหตุใช้อาวุธปืนข่มขู่ ด.ช.แมว (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาขวา นายหมู (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณนิ้วมือกลางข้างซ้าย และนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายและขาซ้าย โดยก่อเหตุ เมื่อเวลา 22.40 น. คืนวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณสี่แยกวิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

  เบื้องต้นกลุ่มเยาวชนทั้ง 3 คน ให้การรับสารภาพว่า ร่วมกันใช้ประทัดยักษ์ปาใส่คู่อริ แล้วนายซีได้โชว์ปืนอย่างเดียวแต่ไม่ได้ยิง คู่อริตกใจกลัวและหนีจนรถจักรยานยนต์ล้มไปเองแล้วปาประทัดยักษ์เข้าใส่อีกก่อนหนีไปแล้วมาโดนจับในที่สุด โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รอผลพิสูจน์จากแพทย์ว่าร่องรอยบาดแผลของผู้เสียหายทั้ง 3 คนนั้นเกิดจากสิ่งใด เพื่อดำเนินคดีแก่สามโจ๋ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัยรุ่นยกพวกตีกันใช้ปืนขู่ให้กลัวปาประทัดยักษ์ข่มขู่อริข่มขู่ศัตรูวัยรุ่นอ่างทองอ่างทองข่าวทั่วไทยข่าวทั่วไทยไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 15:37 น.