เฮง! หนุ่ม ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน โบกมือลางานเปลี่ยนหมอนรองรางรถไฟ

ข่าว

  เฮง! หนุ่ม ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน โบกมือลางานเปลี่ยนหมอนรองรางรถไฟ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ส.ค. 2559 18:33 น.

   (ภาพ ตร.สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช)

   เผยโฉมหน้าตาคนโชคดี หนุ่มสุรินทร์รับจ้างเปลี่ยนหมอนรองรางรถไฟที่นครศรีธรรมราช ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รับเงิน 6 ล้านบาท เล็งเปลี่ยนอาชีพหันไปทำธุรกิจแทน

   เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 ส.ค.2559 พ.ต.ท.จักกฤษณ์ คงเรือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจากนายสมใจ วิบูลย์อรรถ อายุ 32 ปี ชาว จ.สุรินทร์ ซึ่งมีอาชีพเป็นคนงานเปลี่ยนหมอนรองรางรถไฟ และพักอยู่ที่แคมป์ที่พักคนงานใกล้สถานีรถไฟชะอวดว่า ตนเองได้ซื้อลอตเตอรี่ 1 คู่ งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2559 หมายเลข 272932 หลังรู้ผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ปรากฏว่าตนถูกรางวัลที่ 1 ทำให้ตนดีใจมาก รีบนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 เข้าพบกับตำรวจ สภ.ชะอวด เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานต่อไป และจะรีบเดินทางเข้า กทม.เพื่อไปขึ้นรางวัลที่ 1 ที่กองสลากต่อไป

   นายสมใจ กล่าวอีกว่า ตนได้ไปซื้อลอตเตอรี่ฉบับดังกล่าวที่ถูกรางวัลที่ 1 ที่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ในปั๊มน้ำมัน ปตท.สามแยกสวนผัก อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อหลายวันก่อน แล้วกลับมาทำงานที่แคมป์คนงานสถานีรถไฟชะอวด จนรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ดังกล่าว ซึ่งตนคงเลิกทำงานเป็นคนงานแน่นอน นำเงินที่ได้ไปทำธุรกิจต่อไป

   สำหรับที่ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช เมื่องวดวันที่ 16 มิ.ย.2559 เคยมีนางจำเป็น ไข่แก้ว อายุ 83 ปี แม่ค้าในตลาดอำเภอชะอวด ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 คู่ เป็นเงิน 6 ล้านบาทมาครั้งหนึ่ง คราวนี้หนุ่มก่อสร้างเปลี่ยนหมอนรางรถไฟ ชาว จ.สุรินทร์ ก็มาถูกรางวัลที่ 1 อีกเป็นคนที่ 2 จนสร้างความฮือฮาให้กับชาวจ.นครศรีธรรมราช เป็นอย่างมาก

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา
   07:09

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 00:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์