ปัดขึ้นเขียงพึ่งมีดหมอ แนนนี่ ฟุ้งสวยเด้งแค่ดูแลตัวเองจากภายใน

ข่าว

  ปัดขึ้นเขียงพึ่งมีดหมอ แนนนี่ ฟุ้งสวยเด้งแค่ดูแลตัวเองจากภายใน

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ส.ค. 2559 16:30 น.

   แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ปัดสวยขึ้นเพราะย่องทำศัลยกรรม ฟุ้งเป็นเพราะการดูแลตัวเองมากกว่า ไม่ได้แอนตี้ศัลยกรรม แต่กลัวหมอทำออกมาแล้วไม่สวย บอกดูดีขึ้นเพราะดูแลตัวเองมาจากภายใน เปรยในอนาคตอยากจะได้ฉายาเป็นสาวสองพันปี...

   แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ หรือ ภัทรนันท์ ดีรัศมี หายหน้าไปจากวงการเกือบ 1 ปี กลับมาคราวนี้ดูสวยขึ้น ไม่วายที่จะโดนมองว่าไปอัพสวยด้วยมีดหมอ งานนี้เลยต้องสอบถามจากปากของเจ้าตัวกันหน่อยว่าสวยขึ้นเพราะไปทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า สาวแนนนี่ เผยว่า

   สวยขึ้น ไปทำอะไรมา? “ดูแลตัวเองหนักมากค่ะ (ลากเสียง) ไปทำเลเซอร์ ยกกระชับตามวัย ฉีดโบท็อกซ์ แต่ถ้าลงมีดหมอมั้ย ไม่ค่ะ นี่ชอบดูแลตัวเอง ทำนั่นทำนี่แต่ไม่ได้ลงมีดหมอ เพราะรู้สึกว่านอยด์นะกับอายุที่มากขึ้น ตั้งกฎให้ตัวเองว่าจะต้องดูเด็กลงทุกปี อย่ามาถามอายุ เพราะไม่คิดจะจำ ไม่อยากให้อายุมามีผลกับชีวิต ถ้าดูแลตัวเองมาตลอด มันก็จะดีอยู่แล้ว นี่ซีเรียสกับเรื่องนี้มาก นี่จะไม่ยอมแพ้เรื่องกาลเวลาแน่นอน นี่กินวิตามินวันละเป็นกำ กินน้ำ 2-3 ลิตร นอนจริงจังมาก ออกกำลังกายหนักมาก นี่ทำทุกอย่างที่จะดูแลสุขภาพตัวเองให้ดูดีตลอด เชื่อว่าคนเราจะดูดีได้ก็มาจากภายใน ทำทุกวันสะสมมันจะดูดีเอง สิ่งเดียวที่อยากจะให้หมอทำคือ อยากทำหน้าอก (ยิ้ม) แต่สุดท้ายก็คิดได้ว่า ถ้าเรายังอยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้และมันยังสามารถไปได้ต่อ นั่นก็แปลว่าเราไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้นมั้ง มันมีนวัตรกรรมใหม่ๆ ที่จะไม่ทำให้เราเจ็บตัวมีเยอะ การจะไปทำกับหมอ นี่มองว่าเหมือนการจับสลาก เราจะรู้ได้อย่างไรว่าทำแล้วจะออกมาดี ถ้าวันที่เราไปทำหมอดันอารมณ์ไม่ดี จะทำอย่างไร มันก็มีผล อะไรที่ไม่ต้องศัลยกรรมแล้วมันดีได้ นี่เอาไม่เน้นศัลยกรรม เพราะสุดท้ายร่างกายเรามันก็มีวันหมดอายุเหมือนกัน แต่ถ้าในอนาคตมันจะมีนวัตกรรมที่ปลอดภัยกว่านี้ ก็ค่อยว่ากัน”

   แนนนี่ ปัจจุบัน สวยขึ้นจนโดนเมาท์ว่าไปทำศัลยกรรมมา
   แนนนี่ ปัจจุบัน สวยขึ้นจนโดนเมาท์ว่าไปทำศัลยกรรมมา

   คนมองว่าสวยขึ้นเพราะไปทำศัลยกรรมมา ซีเรียสมั้ย? “ถามว่าซีเรียสมั้ยที่เค้ามองว่าเราสวยขึ้นเพราะศัลยกรรม มันไม่แปลกหรอกค่ะ เพราะว่ามันเป็นค่านิยม เป็นสิ่งแรกที่คนมองอยู่แล้ว นี่บอกตัวเองไว้แล้วว่านี่จะเป็นสาว 2000 ปีในอนาคต มีเป้าหมายว่าถ้าบอกอายุกับคนไป ทุกคนจะต้องตกใจ (หัวเราะ) อันนี้คือเราแฮปปี้ เชื่อมั้ยว่านี่ไม่เคยหน้าสดออกไปข้างนอกเลย เพราะมีความคิดว่า เวลาออกไปข้างนอกคนเจอเราแค่ครั้งเดียว ถ้าจะจำภาพเราแบบนั้นอย่าเห็นหน้ากันดีกว่า ถ้าหน้าแย่จริงจะใส่หมวกใส่แว่น จะไม่ได้เห็นหน้าสดของนี่เด็ดขาด เห็นตัวเองยังดูไม่ดี ไม่จำเป็นที่จะต้องให้คนอื่นมาเห็นเราหน้าสด ถามว่าเหนื่อยมั้ยที่จะต้องทำตัวให้ดูเป๊ะตลอด ไม่เหนื่อยค่ะ เพราะมันคือตัวนี่ มันคือความสุขของเรา”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์