ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้ำเน่าที่เรารัก หญิง มั่นใจคนดูจะติดหนึบ!

  ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2559 12:02 น.
  SHARE

  ปกติได้เล่นละครเป็นแต่นางร้ายวีนแหลกตลาดแตก หญิง รฐา โพธิ์งาม ได้เป็นนางเอกเต็มๆ เด่นๆ ในละครน่าจะดีเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ บอกเลยเรื่องนี้หญิงเต็มที่สุดพลังอย่างแรง ผลงานน่าจะออกมาปังอยู่นะ เพราะกำกับโดย ต้อ มารุต สาโรวาท พร้อมด้วยผู้จัดละครหน้าใหม่ไฟแรงมากๆ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้บริหารจากโกลเด้น อายส์ วิว จำกัด

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาบุกกองถ่ายละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ที่โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น แถวเยาวราช กรุงเทพฯ วันนี้เป็นซีนกองถ่าย พระเอกนางเอกแอบมานัดเจอกันที่โรงแรม หลังจากห่างหายไปนาน จนทนความคิดถึงเสน่หาไม่ไหว ส่วนจะได้กินกันหรือไม่นั้น ไม่บอก! ต้องรอดูกันเอาเอง! ช่วงเบรกพักกอง หญิงให้สัมภาษณ์พร้อมรอยยิ้มสดใสอย่างเป็นกันเองกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เป็นละครดราม่า จะเรียกว่าน้ำเน่าก็น้ำเน่านะ (ยิ้ม) จริงๆ คำว่าละครน้ำเน่า บ้านเราห่างมานานแล้วนะคะ เพราะถ้าจะพูดจริงๆ ละครน้ำเน่าเป็นละครที่ถูกกับคนไทยจริงๆ"

  น้ำเน่ากันไปเลยนะคะ? "ถ้าถามหญิง ละครที่ประสบความสำเร็จก็น้ำเน่าจริงๆ (ยิ้ม) สำหรับเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ หญิงคิดว่าจะเป็นอีกเรื่องที่คนไทยน่าจะชอบ เพราะว่ามันดราม่าจัดมากๆ ถ้าถามว่าเล่นยากมั้ย เรื่องนี้เล่นยากมาก (เน้นเสียงดัง) เพราะว่าเรารับบทเป็นนางเอกที่ร้องไห้เยอะมากๆ อย่างบางซีนนั่งๆ อยู่คนเดียวก็ร้องไห้ แต่ก็สนุกดีค่ะ ท้าทายสำหรับหญิงทั้งในเรื่องการแสดงและร้องเพลง" เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ เรียกว่าจะครบเครื่องต้มยำแซ่บเลยเรื่องนี้? "มันไม่ถึงกับแซ่บนะ มันเป็นเรื่องของครอบครัวแฝงไว้ด้วย เพราะปมปัญหาสังคมที่เริ่มขึ้นก็มาจากปัญหาครอบครัวที่มันไม่พร้อม ไม่เรียบร้อยอ่ะ" คอละครห้ามพลาด เริ่มตอนแรก 15 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ทาง True4U ช่อง 24.


  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หญิง รฐา โพธิ์งามหญิงเถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์หญิง ตู่ ภพธรเอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัยต้อ มารุต สาโรวาทข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 15:37 น.