วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำตาล' รักส่งสัญญาณดี ได้เปิดใจคุย 'ไผ่' ต่างเข้าใจมากขึ้น

เป็นสาวสตรอง! นางเอกสาว น้ำตาล–พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ เจอภาวะอยู่ในช่วงต้องยอมรับว่าไลฟ์ไสไตล์ของพระเอกรุ่นพี่ ไผ่–พาทิศ พิสิฐกุล ไปคนละทาง ฝ่ายชายเข้าป่าเดินหน้าลุยธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวจนแทบขาดการติดต่อ จนฝ่าย น้ำตาล ยอมรับว่าแอบน้อยใจบ้าง แต่ยังพยายามเข้าใจ และยังยกให้ ไผ่ เป็นหนุ่มคนสนิทเหมือนเดิม ทำเอาแฟนๆ ลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะกลับมาคืนดี ล่าสุดเจอ น้ำตาล วันเปิดกล้องละคร “ตะวันยอแสง” เผยเรื่องหัวใจหลังมีข่าวว่าตอนนี้ได้เจอกันมากขึ้นแล้ว? “(ยิ้ม) เจอกันมากขึ้นในที่นี้หมายถึงคุยโทรศัพท์กันมากขึ้น ตอนนี้เหมือนเขาก็พยายามปรับตัวมากขึ้น เราก็ดีใจที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี แต่ตอนนี้ตาลก็กลับเป็นฝ่ายที่ยุ่งมากกว่า เพราะงานนอกเหนือจากตะวันยอแสง ตาลก็มีถ่ายคิวปิดค่ะซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องยาว ตอนนี้ก็เปิดเกือบครบทุกเรื่องแล้ว อย่างบางวันตะวันยอแสงไม่ใช้คิวก็โอนไปให้คิวปิดแทน” กลับมาปรับกันยังไงบ้าง? “ก็พูดคุยกันมากยิ่งขึ้น จากเมื่อก่อนต่างคนต่างไม่ค่อยพูดเรื่องปัญหาอะไรกัน ตอนนี้ ก็มานั่งเปิดใจคุยกันมากยิ่งขึ้นว่าเราจะไปต่อในทิศทางไหน เพราะว่ามันก็ต้องชัดเจนถ้าอะไรที่มันแก้ไขปัญหาไม่ได้ก็ต้องมานั่งจับเข่าคุยกัน แต่โดยรวมแล้วก็โอเคค่ะ ซึ่งในเรื่องของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของพี่ไผ่บอกตามตรงพอมาถึงจุดนี้แล้วเราคงไปปรับอะไรเค้าไม่ได้แล้ว เพราะมันเป็นความชอบ ส่วนตัวของเค้าไปแล้ว และตอนนี้เค้าก็ทำธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมันก็เหมือนเป็นอีกหนึ่งอาชีพของเค้า เราก็คงให้การสนับสนุนเค้ามากกว่า คนที่ปรับอาจจะเป็นตาลด้วยที่ต้องเข้าใจมากขึ้น ต่างคนก็ต้องต่างพยายามเข้าใจกันและกันมากขึ้น”

เรียกว่าระยะห่างไม่ได้มีอุปสรรคอะไร? “ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ คงเป็นเพราะเราทำงานหนักด้วย ก็เลยไม่ได้มาเครียดเรื่องนี้” หลายคนกลัวว่าจะไม่เป็นเหมือนเดิม? “จริงๆ นานแล้วนะคะ ระยะเวลาที่รู้จักกันมา ตอนนี้ก็เกือบ 5 ปีแล้ว เค้าก็ยังเป็นคนดีเหมือนเดิมค่ะ เพียงแต่ว่าต่างคนต่างโตขึ้นแล้ว เค้าก็อยู่ในวัยที่อยากสร้างความมั่นคงในส่วนของตัวเค้าแล้ว ในส่วนของเราก็ใกล้จะเรียนจบแล้ว เราเองก็พยายามวางรากฐานให้ตัวเองและทำเพื่อครอบครัวเรามากขึ้น เราแต่ละคนก็มีหน้าที่ที่ชัดเจนมากขึ้น และเดี๋ยวน้องชายตาลก็ใกล้จะเรียนต่อแล้ว เราก็ไปเครียดเรื่องอื่นแทนไปมองดูว่าอนาคตเค้าอยากจะไปในทิศทางไหน” หลังจากนี้จะมีทริปไปเที่ยวกันสองคนมั้ย? “ไปสองคนยังไม่มีเลยค่ะ คือตาลมีแพลนไปเที่ยวกับเพื่อน ก็ต้องดูอีกทีหนึ่งว่าตัวเขาว่างไปรึเปล่า” ถึงตอนนี้ยังคงสถานะพี่ไผ่คนสนิท? ก็ยังสนิทเหมือนเดิมคนเดียวค่ะ (ยิ้ม)”.

เป็นสาวสตรอง! นางเอกสาว น้ำตาล–พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ เจอภาวะอยู่ในช่วงต้องยอมรับว่าไลฟ์ไสไตล์ของพระเอกรุ่นพี่ ไผ่–พาทิศ พิสิฐกุล ไปคนละทาง ฝ่ายชายเข้าป่าเดินหน้าลุยธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวจนแทบขาดการติดต่อ 1 ส.ค. 2559 14:48 1 ส.ค. 2559 14:48 ไทยรัฐ