วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัวอีสานกลับไม่ถึงบ้าน! รถตกถนนชนต้นไม้ตาย 3 สาหัส 2 ที่กุยบุรี

หนุ่มใหญ่ชาวอีสาน ขับรถทางไกลพาญาติจากใต้จะกลับบ้านที่นครพนม ปิกอัพเสียหลักตกร่องกลางเพชรเกษม ที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ ชนต้นไม้ดับ 3 เจ็บ 2 ราย ตัวเองตายด้วย คาดหลับในจากความอ่อนเพลีย...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ส.ค.59 ร.ต.ท.อาวรณ์ เขียวไปรเวช รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนต้นไม้ ถนนเพชรเกษม ขาขึ้นหลัก กม.ที่ 267 บ้านป่าถล่ม ม.6 ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จึงพร้อมด้วยสายตรวจจักรยานยนต์ สายตรวจรถยนต์ หน่วยกู้ภัยหลวงพ่อในกุฏิวัดกุยบุรี รุดเดินทางไปเพื่อให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโยต้า วีโก้ ตอนครึ่ง สีดำ หมายเลขทะเบียน บบ 7199 สกลนคร ตกอยู่ในร่องกลางถนนชนติดคาต้นไม้ขนาดใหญ่ สภาพด้านหน้ารถพังยับเข้าไปถึงตัวแค็บ มีผู้เสียชีวิตเป็นคนขับและผู้โดยสารหญิงอายุประมาณ 30 ปี ที่นั่งมาในแค็บ 2 คน รวมเสียชีวิต 3 ราย ส่วนคนที่นั่งซ้ายคู่คนขับมาและคนที่นั่งในกระบะ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่ง รพ.กุยบุรี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายแล็ด ท้าวนาง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 ม.4 ต.บ้านเสียว อ.นาหว้า จ.นครพนม ได้ขับรถคันดังกล่าว พาครอบครัวรวมทั้งหมด 5 คน เดินทางมาจาก จ.สตูล เพื่อจะกลับบ้าน โดยออกเดินทางเมื่อคืนที่ผ่านมา และได้จอดนอนพักที่อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ตื่นเช้ามาได้กินกาแฟและอาหารเช้าแล้วออกเดินทางต่อมาได้เพียง 40 กม.รถก็มาประสบอุบัติเหตุ ทำให้นายแล็ด และหญิงสองคนที่นั่งมาในแค็บซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบชื่อ เสียชีวิต

ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าอาจจะหลับในเนื่องจากเดินทางไกลจนเกิดความอ่อนล้า ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนอีกครั้ง.

หนุ่มใหญ่ชาวอีสาน ขับรถทางไกลพาญาติจากใต้จะกลับบ้านที่นครพนม ปิกอัพเสียหลักตกร่องกลางเพชรเกษม ที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ ชนต้นไม้ดับ 3 เจ็บ 2 ราย ตัวเองตายด้วย คาดหลับในจากความอ่อนเพลีย... 1 ส.ค. 2559 13:09 1 ส.ค. 2559 13:58 ไทยรัฐ