วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซ่อมรถแลกอึ๊บ! พลเมีองดีสุดแสบ จอดช่วย นร.ม.1 ก่อนอุ้มเข้าป่าข้างทาง

สาวน้อยนักเรียน ม.1ที่ฉะเชิงเทรา ขี่ จยย.โซ่ขาดมองหาคนช่วย หนุ่มพลเมืองดีโผล่มาพอดี เข้าช่วยแต่มีข้อแม้ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย พอเด็กไม่ยอมก็อุ้มเข้าป่าข้างทาง เหยื่อกดโทร 191แจ้ง ตร. ถูกโยนทิ้งลงมาทั้งตัว รอดโดนข่มขืนไปแบบหวุดหวิด...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุเด็กผู้หญิงขอความช่วยเหลือ ภายในวัดอุดมมงคล หมู่ 4 ต.ท่าไข่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงประสาน ร.ต.ต.บุญรอด เกตุสุวรรณ สายตรวจตำบลวังตะเคียน-ท่าไข่ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบางคล้า มีบ้านอยู่ย่านถนนระเบียบกิจอนุสรณ์ ต.บางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ยืนอยู่ภายในวัด พร้อมกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ขาว สภาพโซ่ขาด

สอบถาม น.ส.ส้ม เล่าว่า ช่วงเวลา 08.30 น. ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปที่วัดอุดมมงคล เพื่อถ่ายวิดีโอทำรายงานส่งอาจารย์ เมื่อไปถึงวัดปรากฏว่าพระภายในวัด อยากให้มาถ่ายช่วงที่คนเยอะๆ เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวไม่มีคน จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากวัด ระหว่างนั้นโซ่รถเกิดขาด จึงพยายามมองคนมาช่วยซ่อม ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30-35 ปี รูปร่างผอมสูง สูงประมาณ 175 ซม. ผมหยิก ผิวคล้ำ สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาว สวมหมวกไหมพรมสีดำปิดใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน เข้ามาช่วยเหลือ โดยบอกว่าจะช่วย แต่ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยเป็นการแลกเปลี่ยน

น.ส.ส้ม เล่าต่อว่า ตนไม่ยอม ทำให้ถูกคนร้ายตบศีรษะ 2 ครั้ง แล้วอุ้มตนเข้าไปในป่าข้างทางในที่ลับตาคนเพื่อจะข่มขืน ตนดิ้นรนต่อสู้ พร้อมตะโกนให้คนช่วย แต่ไม่มีใครได้ยิน ซึ่งระหว่างนั้นได้กดออกเบอร์ 191 จากมือถือ ชายคนดังกล่าวเมื่อเห็น ได้รีบคว้าโทรศัพท์มือถือของตนไปขว้างทิ้ง จากนั้นโยนร่างตนตกกระแทกกับพื้น แล้วรีบวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนี ซึ่งทางตำรวจชุดสืบสวนจะเร่งติดตามตัวชายหื่นกามรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

สาวน้อยนักเรียน ม.1ที่ฉะเชิงเทรา ขี่ จยย.โซ่ขาดมองหาคนช่วย หนุ่มพลเมืองดีโผล่มาพอดี เข้าช่วยแต่มีข้อแม้ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย พอเด็กไม่ยอมก็อุ้มเข้าป่าข้างทาง เหยื่อกดโทร 191แจ้ง ตร. ถูกโยนทิ้งลงมาทั้งตัว รอดโดนข่มขืนหวุดหวิด... 1 ส.ค. 2559 12:23 1 ส.ค. 2559 13:53 ไทยรัฐ