ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวใหญ่พลัดตกชั้น 17 คอนโดฯ หรู ย่านบางโพงพางดับ คาดน้อยใจพ่อ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2559 12:28 น.
SHARE

สาวใหญ่วัย 42 ปี ปี พลัดตก ชั้น 17 คอนโดฯ หรูย่านรัชดา- พระราม 3 ลงมาเสียชีวิต พบก่อนหน้ามีปากเสียงกับพ่อบังเกิดเกล้า พร้อมสั่งเสียกับทางนิติบุคคลให้ช่วยดูแล ด้านตำรวจเตรียมสอบญาติอย่างละเอียด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 1 ส.ค.59 ร.ต.อ.ธนภูมิ สุขประเสริฐ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุผู้หญิงกระโดดจากอาคารเสียชีวิต ที่บริเวณคอนโดฯ หรู ย่านรัชดา - พระราม 3 จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์เวร รพ.จุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดฯ หรู สูง 19 ชั้น บริเวณหน้าทางเข้า-ออกของคอนโดฯ ดังกล่าว พบศพหญิงสาว สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงยีนส์สีดำ ไม่สวมรองเท้า ในสภาพนอนหงาย ศีรษะด้านหลังแตกยุบ มันสมองไหล แขนขาหักผิดรูป บริเวณช่องท้องมีรอยฟกช้ำ เสียชีวิตจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมา นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 42 ปี และที่บริเวณกันสาดชั้น 5 ของอาคารดังกล่าว มีรอยแตกหัก เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพบว่าผู้เสียชีวิต พักอาศัยอยู่ที่ห้องภายในชั้น 17 กับบิดาเพียง 2 คน ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำเมื่อวานนี้ ทราบว่ามีปากเสียงทะเลาะกับบิดา โดยผู้เสียชีวิตได้ลงมาสั่งเสียกับทางนิติบุคคลของอาคารดังกล่าวว่า ให้ดูแลบิดาที่พักอาศัยด้วย ก่อนจะเดินกลับขึ้นห้องไป สาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน้อยใจบิดาจึงกระโดดออกจากระเบียงห้องของตนเอง เนื่องจากมีปากเสียงกับบิดาหลายครั้ง แต่ไม่เคยมีการทำร้ายร่างกายกัน ส่วนรอยแผลที่บริเวณช่องท้องน่าจะเกิดจากการกระแทกกับกันสาดของอาคาร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รอสอบสวนบิดาของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ให้นำศพไปนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวกระโดดคอนโดดิ่งคอนโดหรูน้อยใจพ่อโดดคอนโดทะเลาะพ่อโดดคอนโดฆ่าตัวตายผู้หญิงกระโดดคอนโดคอนโดหรูคอนโดย่านรัชดา - พระราม 3โดดตึกอาชญากรรมข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์โดดตึกตายคิดสั้นน้อยใจพ่อทะเลาะกับพ่อดิ่งตึกดิ่งคอนโด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 16:34 น.