ข่าว

วิดีโอ

ช็อก หนุ่มเขมร แก้ผ้าวิ่งเลือดท่วมกลางสี่แยกพัทยา อ้างถูกแฟนสาวแทง

ชาวบ้านร้านตลาดที่พัทยาเกิดแตกตื่นกลางดึก เมื่อมีกระทาชายนายหนึ่งในสภาพเกือบเปลือยเลือดท่วมตัววิ่งอยู่กลางสี่แยก ตร.รีบช่วย อ้างถูกแฟนสาวทำร้าย สักพักแฟนสาววิ่งตามมาอีก บอกถูกทำร้ายเช่นกันโดนกัดหัวนม นำส่ง รพ.รอสอบหาความจริง...

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 31 ก.ค. พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รอง ผกก.ปป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี แจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในห้องพักภายในซอยพัทยาใต้ 18 วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือยังป้อมตำรวจจราจรถนนพัทยาสายสาม ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึง พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ อปพร.ช่วยกันปฐมพยาบาลนายอ๋อง อายุ 28 ปี สัญชาติกัมพูชา สภาพศีรษะแตก ตามลำตัวถูกของมีคมแทงเลือดท่วม ไม่สวมเสื้อผ้าเจ้าหน้าที่ต้องหาผ้าขนหนูมาให้นุ่งกันเป็นที่อุจาดตา ขณะเดียวกันได้มี น.ส.ไก่ อายุ 21 ปี สัญชาติกัมพูชา แฟนสาวนายอ๋อง วิ่งร้องไห้บอกว่าได้รับบาดเจ็บที่หัวนม และแขน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางละมุง

สอบถามเจ้าหน้าที่ อปพร.ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ เล่าว่า ขณะกลุ่มเจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุอยู่ สังเกตเห็นชาววิ่งแก้ผ้า สวมเพียงกางเกงบ็อกเซอร์ขาดรุ่งริ่ง ใช้มือกุมอวัยวะเพศเลือดอาบท่วมตัวอยู่กลางสี่แยกไฟแดง เข้ามาขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ที่ป้อมตำรวจประจำสี่แยกดังกล่าว สร้างความตื่นตระหนกตกใจกับผู้คนสัญจรไปมาเป็นอย่างมาก จึงหาผ้ามาให้ปกปิดไม่ให้เป็นที่อนาจาร เมื่อสอบถามก็บอกว่าโดนแฟนสาวทำร้าย และต่อมาได้มี น.ส.ไก่ แฟนสาววิ่งร้องไห้ตามมาติดๆ บอกว่าถูกนายอ๋องทำร้ายโดยการกัดหัวนม ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เห็นว่าผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้น จากการสอบสวนนายอ๋องให้การว่า บาดแผลตามร่างกายเป็นฝีมือแฟนสาวของตนเป็นคนทำ ส่วนทางด้าน น.ส.ไก่ ก็ให้การว่า นายอ๋องจะเข้ามาทำร้ายตน เพราะคิดว่าตนมีชู้ แต่เกิดพลาดหกล้มมีดบาดตัวเองได้รับบาดเจ็บ แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงส่งตัวผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก่อนจะตามไปสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

ชาวบ้านร้านตลาดที่พัทยาเกิดแตกตื่นกลางดึก เมื่อมีกระทาชายนายหนึ่งในสภาพเกือบเปลือยเลือดท่วมตัววิ่งอยู่กลางสี่แยก ตร.รีบช่วย อ้างถูกแฟนสาวทำร้าย สักพักแฟนสาววิ่งตามมาอีก บอกถูกทำร้ายเช่นกันโดนกัดหัวนม นำส่ง รพ.รอสอบหาความจริง 1 ส.ค. 2559 11:24 1 ส.ค. 2559 13:47 ไทยรัฐ