ไลฟ์สไตล์
100 year

ไปก่อนนะโยม! หลวงพี่กระโดดลงจาก จยย.อย่างไว หลบรถยนต์ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2559 11:04 น.
SHARE

คลิปวิดีโอที่ชาวเน็ตพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถยนต์ จับภาพวินาทีรถจักรยานยนต์ที่มีพระรูปหนึ่งซ้อนท้ายอยู่ ได้ขี่ข้ามเลนมาจากทางซ้าย และตัดหน้ารถยนต์กะทันหัน ทำให้เกือบจะถูกรถยนต์ชนท้าย แต่ในจังหวะนั้น พระที่นั่งซ้อนท้ายอยู่ก็ได้กระโดดลงจากรถจักรยานยนต์อย่างรวดเร็ว และโชคดีที่รถยนต์เบรกได้ทัน จากนั้นคนขับรถยนต์ก็ได้จอดรถถามพระกับคนขี่รถจักรยานยนต์ว่าเป็นอะไรไหม บาดเจ็บหรือเปล่า ซึ่งก็ได้รับคำตอบมาว่า ไม่ได้เป็นอะไร

ข่าวแนะนำ


คลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง‎และถูกนำไปแชร์ต่อๆ หลายแฟนเพจ อย่างยูไลค์คลิปเด็ด ก็ได้โพสต์ในคำพูดที่ติดตลกว่า ‎"พระรอด‬ ของจริง 100%" ขณะที่ล่าสุดคลิปนี้มีผู้เข้าชมกว่า 400,000 ครั้งแล้ว และถูกแชร์ไปกว่า 6,000ครั้ง ด้านผู้คนในโลกออนไลน์ ก็พากันแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งก็บอกว่าพระรูปนี้ตั้งสติได้ดีมาก

ด้านเจ้าของคลิปเปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 30 ก.ค.ผ่านมา ที่บริเวณ ตำบลคำเตย อำเภอไทยเจริญ จังหวัดยโสธร เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถของเพื่อน ซึ่งไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และตนเองเห็นว่าขำๆ ดี ก็เลยนำมาลงในโซเชียล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระมอเตอร์ไซค์จยยจักรยานยนต์พระกระโดดชนท้ายตัดหน้ารถอุบัติเหตุรถยนต์กล้องหน้ารถสายตรวจโซเชียลโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairathพระรอดพระรอดของแท้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 18:45 น.