วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ออม” อวดหุ่นแซบ!

นอกจากความสามารถ การร้อง การเต้น การแสดง ที่โดดเด่นและมัดใจแฟนๆ เรื่องรูปร่างก็สำคัญ คนดังในวงการจึงนิยมฟิตหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม! สมัยนี้ผอมบาง หุ่นแห้ง ไม่ฮิตแล้ว คนดังต้องหุ่นดี รูปร่าง กล้ามเนื้อมาเป็นมัดๆ เต้นซุมบ้า ฟิตเนส โยคะ เล่นกันจนมีหุ่นสุดแซบ เห็นกล้ามท้องเซ็กซี่ลงในอินสตาแกรม โอ้ย..ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะรออะไรค้า ลุกไปออกกำลังเรียกกล้ามเนื้อสิค้า จะให้ย้วย ย้อย ห้อยถึงตาตุ่มก่อนหรือไง?! (ฮิฮิ)

ขอหยิบจดหมายของ น้องเฟิร์น จากจันทบุรี แฟนคลับของสาวอกสั่น อย่าง ออม—บูลเบอร์รี่ อาร์สยาม ที่ถามเข้ามาว่า “สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูเป็นแฟนคลับของพี่ออม—บูลเบอร์รี่ อาร์สยาม ตอนนี้กำลังมีซิงเกิลอกสั่น (Shake) หนูตามไอจีพี่ออม ล่าสุดเห็นพี่ออมอัพรูปรัวๆใส่บิกินี หูยย!! เห็นแล้วน้ำลายหก หุ่นทั้งแซบทั้งเฟิร์มอะไรเบอร์นั้น หนูจึงอยากรู้เคล็ดลับการดูแลหุ่นของพี่ออม หนูอยากทำตามบ้างค้า”

เรื่องแบบนี้สาว ออม เขาใจดีแบ่งปันอยู่แล้วจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สายตรงหาสาวออมทันทีทันใด สาวออมเล่ามาว่า

“จะเห็นว่าออมโพสต์รูปลงในไอจีมีอยู่หลายภาพเหมือนกันอยากให้เห็นรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงด้วย เมื่อก่อนเราไม่เคยเป็นแบบนี้ หุ่นไม่ได้เป็นแบบนี้ พอเราเฟิร์มหุ่นทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงทั้งรูปร่างและหน้าอก ก็มั่นใจยิ่งขึ้นคะ อย่าง 8 เดือนที่ผ่านมา ออมหันมาออกกำลังกายอย่างหนัก ทานอาหารคลีน หันมาดูแลสุขภาพ งดกินอาหารที่ชอบกิน ควบคุมอาหาร มีอุปกรณ์ฟิตเนสไว้ที่บ้าน มีเวลาว่างเราก็เล่นทุกวัน และที่สำคัญเลยคือการมีระเบียบวินัย เราต้องเป็นแบบอย่างและแรงบันดาลใจให้ทุกคน แค่อดทนเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง ออมเชื่อว่าหากเรามุ่งมั่นทำทุกอย่างให้ดีขึ้นด้วยตัวเราเอง สิ่งที่ปรากฏให้เห็นตรงหน้านั้นมันทำให้เห็นความสามารถของตัวเอง ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร”

หน้าไม่เป๊ะศัลยกรรมยังช่วยได้ แต่หุ่นไม่เป๊ะนี่บอกเลยว่าต้องพึ่งการออกกำลังกายสถานเดียวจ้า ส่วนใครที่อยากมีหุ่นเซ็กซี่ตามสาวออม ก็ลองทำตามวิธีของเธอดู.

“กุ๊กกิ๊ก”

1 ส.ค. 2559 09:33 1 ส.ค. 2559 09:33 ไทยรัฐ