ข่าว

วิดีโอ

แม่เตรียมทำพิธีรับขวัญ 'น้องแซม' เผยมีความสุขมาก นอนกอดลูกทั้งคืน

แม่พร้อมพ่อเลี้ยงพา 'น้องแซม' เด็กชายวัย 14 ที่ถูกพ่อแท้ๆ ส่งไปทิ้งอียิปต์ เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ เผยเมื่อคืนมีความสุขมาก นอนกอดลูกทั้งคืน เตรียมทำพิธีรับขวัญ เพื่อความเป็นมงคล ...

วันที่ 1 สิงหาคม 2559 เวลา 06.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานจากอุดรธานี ว่า ในกรณีที่ ด.ช.ธนากร บิลาล อายุ 14 ปี ลูกครึ่งไทย-อียิปต์ ซึ่งไปตกระกำลำบาก จนทางสถานเอกอัครราชทูตไทยช่วยเหลือนำกลับบ้าน ถึงบ้านเกิดที่บ้านทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี แห่ช่วย 'น้องแซม' ได้บัตร ปชช. แฉพ่อแท้ๆส่งไปทิ้ง ตกนรกที่อียิปต์

นางหลิว บิลาล อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 228 หมู่ที่ 10 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี กล่าวว่าเช้าวันนี้ตนพร้อมด้วยลูกชายน้องแซม พร้อมด้วยนายรุ่งวิไล พิลาแดง พ่อเลี้ยงที่เคยเลี้ยงก่อนที่พ่อชาวอียิปต์จะมาขอรับตัวไปอยู่ประเทศอียิปต์ ได้เดินทางออกจากบ้านพักตั้งแต่เช้าเพื่อเดินทางมาที่สนามบินอุดรธานี เข้ากรุงเทพฯ เพื่อให้สัมภาษณ์รายการทีวีหลายช่องที่ติดต่อมา

นางหลิว บอกต่อว่า เมื่อคืนเป็นคืนที่แม่มีความสุขมาก หลังไม่ได้เห็นหน้าลูกนานหลายปี ได้นอนกอดลูกทั้งคืน ส่วนเรื่องการสู่ขวัญ รับขวัญ น้องแซมนั้น จะต้องทำอย่างแน่นอน ให้รอเสร็จภารกิจที่กรุงเทพฯแล้วจะรีบกลับบ้าน เพื่อมาปรึกษาหารือกับผู้เฒ่าผู้แก่ หาวันที่เหมาะ เพื่อเป็นมงคลกับน้องแซม และครอบครัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- แห่ช่วย 'น้องแซม' ได้บัตร ปชช. แฉพ่อแท้ๆส่งไปทิ้ง ตกนรกที่อียิปต์


แม่พร้อมพ่อเลี้ยงพา 'น้องแซม' เด็กชายวัย 14 ที่ถูกพ่อแท้ๆ ส่งไปทิ้งอียิปต์ เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ เผยเมื่อคืนมีความสุขมาก นอนกอดลูกทั้งคืน เตรียมทำพิธีรับขวัญ เพื่อความเป็นมงคล ... 1 ส.ค. 2559 08:24 1 ส.ค. 2559 13:02 ไทยรัฐ