วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 02/08/59

ดวงดาวของท่าน 02/08/59

โดย พ.พาทินี
2 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์เปลี่ยน แปลงหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานทางข้างหน้าไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องอาศัยความอดทนและความอุตสาหะถึงจะประสบความสำเร็จ การเงินเริ่มมีเงินเหลือจากการทำงานอย่างหนัก ความรักคนมีคู่มีปัญหาบางอย่างที่ค้างคาในใจ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณจะทำงานไม่มีสมาธิ เพราะมีบางเรื่องที่ทำให้คุณหนักใจอยู่ในขณะนี้ การเงินหากลงทุนจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวเพราะคนที่เข้ามาใกล้ชิด คนโสดระวังจะเข้าไปพัวพันกับคนมีเจ้าของโดยไม่รู้ตัว

คนเกิดวันอังคาร การงานต้องต่อสู้กับปัญหามากมายกว่าจะประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ค่าตอบแทนจากการทำงานมากกว่าปกติ ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะมีคนนอกพยายามเข้ามาทำลายความรักของคุณแต่ทำไม่สำเร็จ คนโสดมีเกณฑ์หลงรักคนมีเจ้าของแล้ว

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหางานสะดุดเนื่องจากเกิดความขัดแย้งกันภายในองค์กร การเงินปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่จะคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่เผลอใจมองคนอื่นแต่สุดท้ายก็ตัดใจจากคนรักไม่ขาด คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่ตามหามานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรรีบสะสางงานที่รับผิดชอบ เพราะอีกไม่นานจะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบอีก การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะสิ่งของที่ปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่ความรักไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเพื่อนฝูงช่วยเหลือ

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากเปลี่ยนแปลงงานใหม่จะประสบความสำเร็จที่ดีเกินคาด การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีเงินเข้ากระเป๋ามากแต่ก็มีเงินออกมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้นหลังจากพบเจออุปสรรคมาด้วยกันมากมาย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังรับผิดชอบ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเงินเหลือเก็บเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นมั่นคง คนโสดต้องครองโสดแบบไร้กำหนดเพราะเลือกมากเกินไป.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้