วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ไม่ใช้มานี่! 'มอยส์' กระสันดึง 'แม็คแนร์' พ้นหลุมผี เข้ารังแมวดำ

"เดอะ ซัน" สื่อจอมเสี้ยมสัญชาติผู้ดี รายงานข่าวว่า เดวิด มอยส์ นายใหญ่ของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ กระสันดึง แพดดี แม็คแนร์ ปราการหลังของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาร่วมงานกับเขาอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่า เดวิด มอยส์ กุนซือของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ต้องการได้ตัว แพดดี แม็คแนร์ ปราการหลังดาวรุ่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 21 ปีเป็นที่เข้าใจว่าไม่อยู่ในระบบของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดงในฤดูกาลหน้า ซึ่งตัวเขาตกเป็นข่าวร่วมกับเพื่อนร่วมทีมอีก 8 คนที่กุนซือชาวโปรตุเกสจะลอยแพก่อนฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้น

โดยล่าสุดตามรายงานจาก "เดอะ ซัน" สื่อจอมเสี้ยมเกาะอังกฤษ ก็รายงานจาก เดวิด มอยส์ กุนซือของแมวดำ มีความกระสันที่จะนำตัวดาวเตะดีกรีทีมชาติไอร์แลนด์เหนือชุดยูโร 2016 มาเล่นในถิ่นสเตเดียมออฟไลท์ ซึ่งตัวเขาประทับใจฟอร์มของเจ้าหนูรายนี้สมัยที่ตัวเขาคุมทีมผีแดงในปี 2013/14

อย่างไรก็ตาม เชลติก ภายใต้การคุมทีมของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ก็มี แม็ค แนร์ เป็นเป้าหมายเสริมทัพซัมเมอร์นี้เช่นเดียวกัน รวมไปถึง "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ของ ราฟาเอล เบนิเตซ ก็เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้

สำหรับ แม็คแนร์ ลงเล่นให้กับ ปิศาจแดง ไปทั้งสิ้น 24 นัดนับตั้งแต่ขึ้นชุดใหญ่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

"เดอะ ซัน" สื่อจอมเสี้ยมสัญชาติผู้ดี รายงานข่าวว่า เดวิด มอยส์ นายใหญ่ของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ กระสันดึง แพดดี แม็คแนร์ ปราการหลังของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาร่วมงานกับเขาอีกครั้ง... 1 ส.ค. 2559 02:12 1 ส.ค. 2559 02:22 ไทยรัฐ