วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีปัญหา! เอเย่นต์ ปัดข่าว 'ซาโก' แตกหัก 'คลอปป์'

เอเย่นต์ มามาดู ซาโก ปราการหลังจอมฮาของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่านักเตะในความดูแลของเขาไม่มีปัญหากับ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของทีมแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่า เนียกาเต ฮุสไซนี เอเย่นต์ส่วนตัวของ มามาดู ซาโก ปราการหลังจอมล่กของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปฏิเสธข่าวลือที่นักเตะในความดูแลของเขาแตกหักกับ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือจอมเมทัลของทีม

หลังตกเป็นข่าวลือว่าดาวเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้มีปัญหากับ เยอร์เกน คลอปป์ ถึงขั้นแตกหักเนื่องจากกุนซือของหงส์แดง ไล่แข้งรายนี้กลับบ้านจากตอนทัวร์ปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกา

อย่างไรก็ตาม เยอร์เกน คลอปป์ ก็ออกมายืนยันถึงเรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องซีเรียสแต่อย่างใด เช่นเดียวกับ เอเย่นต์ของ ซาโก ก็ยืนยันว่าทั้งสองคนไม่ได้แตกหักกันตามที่เป็นข่าวอีกทั้งปฏิเสธข่าวลือที่ตัวนักเตะอาจย้ายไปเล่นให้กับโรมา

"ผมไม่ได้รับข้อเสนอใดใดจากโรมา และเขาไม่ได้โต้เถียงอะไรกับ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมของเขานะ ดังนั้นเขาจะอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไปไหมนะเหรอ? ใช่เขาจะเป็นนักเตะของลิเวอร์พูลต่อ ผมไม่คิดว่าโรมาจะใช้โอกาสจากจุดนี้นะ" เอเย่นต์ ซาโก กล่าว

เอเย่นต์ มามาดู ซาโก ปราการหลังจอมฮาของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่านักเตะในความดูแลของเขาไม่มีปัญหากับ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของทีมแต่อย่างใด... 1 ส.ค. 2559 00:22 1 ส.ค. 2559 02:08 ไทยรัฐ