วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'รานิเอรี' เชื่อ 'มาห์เรซ' ไขว้เขวเรื่องข่าวลือกับปืนใหญ่

'รานิเอรี' เชื่อ 'มาห์เรซ' ไขว้เขวเรื่องข่าวลือกับปืนใหญ่

  • Share:

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า ริยาด มาห์เรซ  ลูกทีมคนเก่ง อาจมีไขว้เขวกับข่าวลือเรื่องได้รับความสนใจจากทีมอาร์เซนอลบ้างนิดหน่อย..

สำนักข่าวต่สงประเทศรายงานวันที่ 31 ก.ค. ว่า  เคลาดิโอ รานิเอรี กผู้จัดการทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้  สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่า ริยาด มาห์เรซ  ปีกคนสำคัญของทีม อาจมีไขว้เชวกับข่าวเรื่องได้รับความสนใจจากทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล บ้างพสมควร แต่เชื่อว่าตัวของนักเตะจะได้ประสบการณ์จากเรื่องนี้

มาห์เรซ วัย 25 ปี มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา ตนทำให้ตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีมอาร์เซนอล  ล่าสุดถึงขั้นมีข่าวว่า อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมปืนใหญ่ แอบมาซุ่มดุฟอร์มของ มาห์เรซ ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่เลสเตอร์ แพ้ ปารีส แซงตืแชร์แมง เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย ซึ่ง รานิเอรี ก็เชื่อว่า มาห์เรซ หวั่นไหวกับเรื่องเหล่านี้ แต่ถ้าผ่านไปได้ มันจะถือเป็นประสบการณ์สำหรับตัวนักเตะเอง

"บางที ริยาด อาจมีฟุ้งซ่านบ้างกับข่าวลือต่างๆเหล่านี้ แต่นั่นมันจะเป็นประสบกาณร์สำหรับนักเตะของผม มันมันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมที่จะทำให้เขาเข้าใจว่าเขาควรอยู่ที่นี่ต่อไป เขาพัฒนาเรื่องความฟิตและทำผลงานให้เราได้ดีจริงๆในฤดูกาลที่ผ่านมา" รานิเอรี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้