'วาววา' ฉายแววราชินีบู๊ เตะ 'เคน' จนเสียศูนย์

ข่าว

  'วาววา' ฉายแววราชินีบู๊ เตะ 'เคน' จนเสียศูนย์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ส.ค. 2559 07:15 น.

   กอดผิดคนรึป่าวพี่เคน?

   วงการบันเทิงได้ “ราชินีบู๊” เพิ่มอีกคนแล้วจากละครเรื่อง “คงกระพันนารี” ที่เราได้เห็นฝีมือบู๊ครบเครื่องของนางเอกสาว วาววา–ณิชารีย์ ยิ่งฉากที่จะพาไปดูวันนี้ วาววา ต้องหันมาสู้กับพระเอก เคน–ภูภูมิ กับ จีจ้า–ฉันทธนิสา แบบ 1 ต่อ 2 ด้วย โดยเป็นตอนที่ แอร์พอร์ต (วาววา) ถูกมนต์ดำครอบงำ ณัฐเดช (เคน) กับ หมวดจ๋า (จีจ้า) พยายามช่วยจนต้องปะมือกัน!---

   “วาววา”เป็นซุปเปอร์เกิร์ลไปแล้ว!
   “วาววา”เป็นซุปเปอร์เกิร์ลไปแล้ว!

   ฉากนี้นับเป็นครั้งแรกของการต่อสู้กันเองระหว่าง วาววา เคน และก็ จีจ้า เลยค่อนข้างเกร็งเพราะกลัวผิดคิว ผกก. ซ้ง–ธรธร เลยใช้เวลาในการซักซ้อมท่าทางคิวบู๊และบล็อกกิ้งนานเป็นพิเศษ แต่พอถ่ายจริงก็ยังไม่รอด โดยระหว่าง เคน กับ วาววา ที่ปล่อยลีลาบู๊กันเมามัน มีอยู่จังหวะหนึ่ง วาววา เตะเร็วไปหน่อย เคน ยกมือกันไม่ทัน แข้งสาวเลยฟาดเข้าสีข้าง เคน เต็มๆจน เคน เสียศูนย์ยืนตัวเอียงไปข้างเล่นต่อไม่ได้ วาววา รีบยกมือไหว้ขอ โทษขอโพย เคน ก็สุภาพบุรุษฝืนยิ้มให้บอกไม่เป็นไรจ้ะ แต่พออีกเทกก็ผ่านได้ ส่วน วาววา สู้กับ จีจ้า เหมือน 2 ราชินีบู๊มาเจอกันซึ่งก็ผ่านฉลุย จนมาถึง วาววา ต้องสู้ทีเดียวกับ 2 คนก็ไม่มีปัญหา ...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

   ให้เกียรติ“ราชินีบู๊”หน่อยสิจ๊ะวาววา
   ให้เกียรติ“ราชินีบู๊”หน่อยสิจ๊ะวาววา
   หงายเก๋งไปเลย
   หงายเก๋งไปเลย
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 21:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์