วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วาววา' ฉายแววราชินีบู๊ เตะ 'เคน' จนเสียศูนย์

กอดผิดคนรึป่าวพี่เคน?

วงการบันเทิงได้ “ราชินีบู๊” เพิ่มอีกคนแล้วจากละครเรื่อง “คงกระพันนารี” ที่เราได้เห็นฝีมือบู๊ครบเครื่องของนางเอกสาว วาววา–ณิชารีย์ ยิ่งฉากที่จะพาไปดูวันนี้ วาววา ต้องหันมาสู้กับพระเอก เคน–ภูภูมิ กับ จีจ้า–ฉันทธนิสา แบบ 1 ต่อ 2 ด้วย โดยเป็นตอนที่ แอร์พอร์ต (วาววา) ถูกมนต์ดำครอบงำ ณัฐเดช (เคน) กับ หมวดจ๋า (จีจ้า) พยายามช่วยจนต้องปะมือกัน!---

ฉากนี้นับเป็นครั้งแรกของการต่อสู้กันเองระหว่าง วาววา เคน และก็ จีจ้า เลยค่อนข้างเกร็งเพราะกลัวผิดคิว ผกก. ซ้ง–ธรธร เลยใช้เวลาในการซักซ้อมท่าทางคิวบู๊และบล็อกกิ้งนานเป็นพิเศษ แต่พอถ่ายจริงก็ยังไม่รอด โดยระหว่าง เคน กับ วาววา ที่ปล่อยลีลาบู๊กันเมามัน มีอยู่จังหวะหนึ่ง วาววา เตะเร็วไปหน่อย เคน ยกมือกันไม่ทัน แข้งสาวเลยฟาดเข้าสีข้าง เคน เต็มๆจน เคน เสียศูนย์ยืนตัวเอียงไปข้างเล่นต่อไม่ได้ วาววา รีบยกมือไหว้ขอ โทษขอโพย เคน ก็สุภาพบุรุษฝืนยิ้มให้บอกไม่เป็นไรจ้ะ แต่พออีกเทกก็ผ่านได้ ส่วน วาววา สู้กับ จีจ้า เหมือน 2 ราชินีบู๊มาเจอกันซึ่งก็ผ่านฉลุย จนมาถึง วาววา ต้องสู้ทีเดียวกับ 2 คนก็ไม่มีปัญหา ...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "คงกระพันนารี" ได้ที่นี่

วงการบันเทิงได้ “ราชินีบู๊” เพิ่มอีกคนแล้วจากละครเรื่อง “คงกระพันนารี” ที่เราได้เห็นฝีมือบู๊ครบเครื่องของนางเอกสาว วาววา–ณิชารีย์ ยิ่งฉากที่จะพาไปดูวันนี้ วาววา ต้องหันมาสู้กับพระเอก เคน–ภูภูมิ กับ จีจ้า–ฉันทธนิสา 31 ก.ค. 2559 15:47 31 ก.ค. 2559 16:24 ไทยรัฐ